Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Thân hình chuẩn của các thiên thần Victoria’s Secret nhờ luyện tập gian khổ

Ai cũng biết các thiên thần nội y khi sải bước trên đường băng của show diễn được chờ đợi nhất năm – Victoria’s Secret đều có thân hình hoàn hảo đáng mơ ước. Không gầy gò như các người mẫu thời trang thông thường, người mẫu nội y cần có ba vòng hoàn hảo, đường cong quyến rũ, cơ săn chắc và đặc biệt cần có da thịt. 

Chính vì vậy, việc ăn kiêng, tập luyện cũng cần duy trì một chế độ khắt khe, vừa bảo đảm dinh dưỡng để không bị gầy quá, vừa phải giúp cơ thể cắt cơ săn lại.

Thân hình chuẩn của các thiên thần Victoria's Secret là điều nhiều phụ nữ mơ ước

Thân hình chuẩn của các thiên thần Victoria’s Secret là điều nhiều phụ nữ mơ ước

Justin Gelband- Huấn luyện viên thể dục chính của các thiên thần VS. Gelband ước tính ông đã huấn luyện cho 6 người mẫu cho mỗi chương trình trong suốt 9 năm qua. “Tôi là một người may mắn khi được đào tạo những người phụ nữ đẹp nhất thế giới”- ông nói.

no luc giam can cua cac thien than victorya secret

“Angela Lindvall đã nói với tôi rằng cô ấy cần phải lấy lại vóc dáng sau khi cô ấy sinh bé thứ hai. Và chúng tôi có 3.5 tháng trước khi cô ấy bước trên đường băng. Và cô ấy đã làm được.

Sau đó, các công ty người mẫu IMG giới thiệu tôi với một số nhà quản lý và đã dẫn tôi đến gặp Miranda Kerr và Candice Swanepoel. Và sau đó, điện thoại của tôi không bao giờ dừng lại đổ chuông – có lẽ bởi vì tôi biết làm thế nào để đào tạo phụ nữ.

Đối với Karlie Kloss, phải mất 11 năm với môn ballet. Candice cũng lớn lên cùng ballet. Jasmine đã tập thể dục khoảng 10 năm. Tất cả họ đều đã phải hiểu về cơ thể họ và hiểu làm thế nào để đạt được hiệu quả khi tập luyện.

no luc giam can cua cac thien than victorya secret 2

Bạn nhìn thấy họ di chuyển trên đường băng với những đôi giày cao gót hoặc boot cao cổ. Khi tập luyện, họ cũng cần tập sao cho dáng đi được uyển chuyển. Thông thường, bài tập nhắm vào mông, hông, đùi, cộng với những phần còn lại của cơ thể. Nhưng khác với các bài tập squats hay burpees, họ phải di chuyển trong tư thế chùng người để tập cả dáng đi.

Đôi khi tôi sẽ để họ đứng trên một tấm ván nghiêng để mô phỏng việc đứng ở gót chân. Lần khác, tôi sẽ phải bắt họ phải mang giày cao gót đến phòng tập thể dục và giữ trọng lượng, kích thước đồ vật trên mỗi tay trong khi họ đi bộ để giữ cân bằng của họ khi di chuyển với đôi cánh. Tuy nhiên, tôi cố gắng để giữ cho đôi giày cao gót đến mức tối thiểu bởi vì nó đặt quá nhiều áp lực trên cơ thể.

Mọi người hay hỏi tôi về các bài tập làm cho bạn trông giống như Candice hoặc Romee hay Jasmine. Nhưng tôi không trả lời bởi vì các bài tập là khác nhau cho mỗi cô gái. Bạn có thể tập luyện giống như Karlie Kloss hoặc Candice nhưng bạn sẽ không giống như họ hoặc ngược lại. Mỗi người đều có thiết lập của riêng của họ về các bài tập hay những chuyển động để có được thân hình tốt nhất cho cơ thể của họ.

Một số hình ảnh khi tập luyện của các thiên thần VS:

no luc giam can cua cac thien than victorya secret31

no luc giam can cua cac thien than victorya secret 3

Khi trình diễn trên đường băng là thành quả của họ - một thân hình hoàn hảo, đáng mơ ước, giúp họ trở thành những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Khi trình diễn trên đường băng là thành quả của họ – một thân hình hoàn hảo, đáng mơ ước, giúp họ trở thành những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

máy lọc nước karofi của nước nào
đèn chùm phòng khách
bếp từ chefs có tốt không