Search
Thứ Năm 24 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Cách trị rạn da hiệu quả

Rạn da không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nhiều những vết rạn da xấu xí ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Làm sao để xóa hết vết rạn trên da là câu hỏi khiến các chuyên gia thẩm mỹ đau đầu và không ngừng nghiên cứu công nghệ điều trị tiên tiến, hiệu quả.

Rạn da hình thành khi các sợi đàn hồi dưới da bị kéo căng quá mức dẫn tới tổn thương và đứt gãy. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này là sự thay đổi trọng lượng cơ thể quá đột ngột thường gặp ở phụ nữ mang thai và thanh niên ở tuổi dậy thì.

1.jpg

Rạn da là bệnh lý ngoài da “cứng đầu”, khó điều trị.

Rạn da có thể gặp ở cả nam và nữ giới nhưng nếu nam giới “nhắm mắt bỏ qua” thì chị em lại đau đầu tìm đủ mọi cách tống khứ vết rạn trên da. Cũng chính vì nôn nóng mà nhiều bạn do xóa rạn không đúng cách khiến da thêm tổn thương nặng hơn, có khi để lại sẹo.

Theo ý kiến của chuyên gia, một khi các sợi collagen, elastin bị đứt gãy thì không có cách gì khôi phục được như cũ. Nếu không muốn bị rạn tấn công, bạn thật chú ý theo dõi thường xuyên cân nặng cũng như áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, đặc biệt trong tuổi dậy thì. Đối với mẹ bầu tháng thứ 4 trở đi, nên sử dụng dầu dừa bôi trực tiếp vào vùng da dễ bị rạn: bụng, đùi, ngực.

Trong trường hợp không may mắn bị rạn da ghé thăm, bạn có thể sử dụng các phương pháp tình thế như mặc quần tất, dùng phấn trang điểm che đi vết rạn… Còn nếu muốn “xử lý” hết vết rạn xấu xí có thể áp dụng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học của Mỹ, vết rạn nhanh chóng biến mất chỉ sau 1-2 lần điều trị.

Trước hết, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự phục hồi cho vùng rạn da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da.

2.jpg

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa rạn.

Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của bạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu, 80 – 90% vết rạn da biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút với trường hợp rạn da nhẹ.

Những trường hợp rạn da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần điều trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng rạn da đã được xóa mờ. Trường hợp rạn da nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 2-4 lần để da được tái tạo và hình thành các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da. Với bất cứ phương pháp điều trị nào cũng vậy, sau khi vết rạn da đã bị xóa mờ, bạn vẫn cần tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, kiểm soát cân nặng hợp lý.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

may loc nuoc kangaroo
may loc nuoc