Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Bà Tưng thừa nhận gọt cằm V-line

Chấp nhận hàng loạt những tai tiếng, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trong năm 2013 cô nàng bất ngờ tuyên bố mình sẽ tiến hành thẩm mỹ nâng mũi mũi và gọt cằm để có được gương mặt giống mỹ nhân hàng đầu của Cbiz – Phạm Băng Băng.

Sau tuyên bố “động trời” đó cô nàng càng tạo nên sự xôn xao trong dư luận, nhiều người chờ đón diện mạo mới của Huyền Anh – Bà Tưng. Không ngoài dự đoán của dư luận, sau thẩm mỹ  gọt cằm và nâng mũi khuôn mặt của cô nàng trở nên vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt là chiếc cằm V-line mới khiến gương mặt của cô trở nên thon gọn và cuốn hút hơn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Bà Tưng – Huyền Anh sau gọt cằm dưới đây:

Bà Tưng là mỹ nhân công khai up ảnh dao kéo khiến nhiều người bất ngờBà Tưng là mỹ nhân công khai up ảnh dao kéo khiến nhiều người bất ngờ

Sau nâng mũi và độn cằm gương mặt của Huyền Anh thanh tú và xinh đẹp hơnSau nâng mũi và độn cằm gương mặt của Huyền Anh thanh tú và xinh đẹp hơn

Chiếc cằm V-line cũng khiến cô nàng trẻ trung hơn rất nhiềuChiếc cằm V-line cũng khiến cô nàng trẻ trung hơn rất nhiều

Hình ảnh của Bà Tưng - Huyền Anh sau gọt cằm khác lạHình ảnh của Bà Tưng – Huyền Anh sau gọt cằm khác lạ

Vẻ đẹp trong sáng và cuốn hút hơnVẻ đẹp trong sáng và cuốn hút hơn

Nhưng đôi lúc cũng là sự phá cách, cá tính và quyến rũNhưng đôi lúc cũng là sự phá cách, cá tính và quyến rũ

Có thể thấy Bà Tưng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn với chiếc mũi cao và chiếc cằm V-line thon gọn hợp mốt. Đặc biệt sự thay đổi chiếc cằm khiến nhan sắc của cô nàng ngày càng cuốn hút hơn với đường nét hoàn hảo và rất hiện đại. Huyền Anh là một trong số ít sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Tuy nhiên sự thẳng thắn đó khiến công chúng thay đổi cái nhìn về cô nàng. Với vẻ xinh đẹp cùng chiếc cằm V-line chuẩn khiến diện mạo của cô nàng ngày càng hoàn thiện cùng với sự thay đổi trong hoạt động nghệ thuật cũng giúp Huyền Anh cải thiện hình ảnh và công chúng có được cái nhìn mới về cô nàng này.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *