Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Bấm mí mắt có đau không? Bác sĩ tư vấn?

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng nhưng nhiều người khi có ý định bấm mí mắt vẫn lo lắng bấm mí mắt có đau không. 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn và tạo mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanhBấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn và tạo mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh

PV: Chào bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho buổi trò chuyện hôm nay. Đầu tiên xin bác sĩ cho biết bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

(BS): Chào bạn. Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn và tạo mắt hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh cho khách hàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và cơ mi để tạo nếp mí.

PV: Quá trình thực hiện có vẻ không quá phức tạp nhưng liệu bấm mí mắt có đau không bác sĩ?

BS: Sợ đau là tâm lý chung của rất nhiều chị em khi đi thẩm mỹ nhưng với dịch vụ bấm mí mắt thì khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu bởi trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt vời liều lượng vừa đủ lúc phẫu thuật kết thúc. Sau khi kết thúc phẫu thuật vùng mắt có thể sẽ hơi có chút đau nhẹ nhưng sẽ thuyên giảm nhanh, không đáng lo lắng.

Bấm mí mắt không đau do khách hàng đã được gây tê trươc đó

PV: Sau cắt mí mắt có để lại sẹo không?

BS: Do được bác sĩ thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế chảy máu và tổn thương nên sau cắt mí mắt sẽ không có sẹo. Tuy nhiên, vấn đề có để lại sẹo không cũng còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau hậu phẫu của khách hàng nữa.

PV: Vậy ở cách chăm sóc hậu phẫu khách hàng cần lưu ý những gì?

BS: Trong tháng đầu sau phẫu thuật khách hàng cần kiêng ăn các thực phẩm như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống vì chúng có thể gây sưng đau và tăng nguy cơ để lại sẹo. Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, tránh bụi bẩn, ánh nắng trực tiếp để tránh nhiễm trùng. Ngoài ra thì khách hàng cũng không nên để va chạm mạnh đến vùng mắt, đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ được điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ hữu ích trên. Hy vọng rằng những khách hàng còn lo lắng bấm mí mắt ở thu cúc có đau không đã cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định đi bấm mí. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *