Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Công dụng bất ngờ từ dầu gấc ít người biết

Dầu gấc từ lâu đã được biết đến như một loại nguyên liệu quý trong quá trình chăm sóc và làm đẹp da của phái nữ. Nhưng công dụng thực tế của dầu gấc ra sao thì không phải ai cũng rõ. 

cong-dung-bat-ngo-tu-dau-gac-1

Mặt nạ trẻ hóa làn da với dầu gấc

Cho vài giọt dầu gấc vào sữa tươi không đường rồi dùng miếng mặt nạ khô hoặc bông tẩy trang thấm ướt dung dịch rồi đắp lên mặt trong vòng 5 – 10p. Rửa mặt sạch bằng nước ấm.

 cong-dung-bat-ngo-tu-dau-gac-2

Trị mụn bọc – mụn ẩn

Dầu gấc có tác dụng trị mụn rất tốt. Bạn chỉ cần dùng dầu gấc bôi đều lên mặt rồi massage theo hình tròn trong vòng vài phút. Tiếp tục để lớp mặt nạ trên mặt thêm khoảng 10 – 15p rồi rửa sạch bằng nước ấm. Sau vài lần như vậy bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể. Mụn bọc – mụn ẩn sẽ lập tức không cánh mà bay.

cong-dung-bat-ngo-tu-dau-gac-3

Đánh bay nám – tàn nhang

Lượng Lycopen trong dầu gấc có tác dụng chống oxy cực mạnh nên có thể ngăn chặn sự hình thành của những sắc tố gây đốm nâu, tàn nhang. Khi sử dụng các bạn lấy dầu gấc lên vùng da bị nám – tàn nhang rồi massage đều cho dầu gấc thấm sâu vào da. Để nguyên mặt nạ qua đêm sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch. Sau khoảng 2 – 3 tuần bạn sẽ thấy những đốm nâu, tàn nhang trên da mờ đi trông thấy.

cong-dung-bat-ngo-tu-dau-gac-4

Thật đơn giản và hiệu quả đúng không. Trên đây là 3 loại mặt nạ chăm sóc da toàn diện từ dầu gấc. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc da hằng ngày. Chúc các bạn thành công!

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *