Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Đoán tướng qua cằm chẻ

Cằm chẻ vốn là một vết lõm ở cằm. Không phải ai cũng sở hữu nét cằm trên, vậy cằm chẻ có ý nghĩa gì và nó nói lên điều gì về bạn?

Cằm chẻ không chỉ là một trong những nét đẹp thẩm mỹ trên gương mặt mà theo quan niệm nhân tướng học thì nó còn được coi là một trong những nét tướng tốt, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn và công việc suôn sẻ. Hơn thế nó còn chỉ ra tính cách đặc trưng của nhóm người này. Tùy theo là nam hay nữ mà những nét tính cách đó nói lên số mệnh của bạn.

Cằm chẻ nói lên điều gì về nam giới?

Trước tiên, nhìn ở góc độ thẩm mỹ thì đối với những chàng trai sở hữu dáng cằm chẻ là những người trông vô cùng lịch lãm và nam tính. Cằm chẻ tôn lên những đường nét trên gương mặt cho nam giới, tạo độ cân đối, hài hòa giúp các anh chàng trông “men” hơn và cuốn hút hơn.

Những nam giới sở hữu cằm chẻ là những người tài giỏi và dễ dàng thành công trong sự nghiệpNhững nam giới sở hữu cằm chẻ là những người tài giỏi và dễ dàng thành công trong sự nghiệp

Bên cạnh đó, nếu xét theo góc độ nhân tướng học thì người đàn ông sở hữu cằm chẻ thường là người thông minh, logic, có đầu óc nhanh nhạy nên dễ dàng phát triển trong công việc và khá thành công trong con đường sự nghiệp. Họ luôn đặt ra mục tiêu và kiên trì, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên có đôi lúc họ lại hơi cực đoan trong cách suy nghĩ, dễ chán nản.

Về mặt gia đình, có thể nói những người đàn ông có tướng cằm chẻ thường có gia đình hạnh phúc, họ ít gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Những anh chàng sở hữu cằm chẻ cũng thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống, càng về già cuộc sống của họ càng an nhàn và sung túc. Họ có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, biết nhìn xa trông rộng nên tiền đồ rộng mở và ít gặp những rủi ro nếu là người kinh doanh.

Cằm chẻ nói lên điều gì về nữ giới?

Những cô gái sở hữu cằm chẻ không chỉ cuốn hút, thông minh và thành công trong sự nghiệpNhững cô gái sở hữu cằm chẻ không chỉ cuốn hút, thông minh và thành công trong sự nghiệp

Trước tiên cũng nói về khía cạnh thẩm mỹ thì chiếc cằm chẻ tạo điểm nhấn trên gương mặt giúp các cô nàng thu hút hơn. Bên cạnh đó những cô nàng sở hữu cằm chẻ là những người có tài, họ luôn có nhiều ý kiến sáng tạo, độc đáo. Những cô gái này thường có ý chí “sắt đá”, luôn nỗ lực làm việc và không nản chí trước khó khăn. Vì thế họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Những cô gái sở hữu cằm chẻ còn vô cùng ngọt ngào, sâu lắng nhưng cũng rất mãnh liệt trong chuyện tình cảm. Họ biết cách quan tâm, luôn chung thủy và khiến nhiều chàng trai bị cuốn hút. Những cô gái sở hữu cằm chẻ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chiếc cằm chẻ vô cùng ý nghĩa, vì thế dịch vụ tạo cằm chẻ ngày càng được nhiều  người quan tâm và thực hiện. Tạo cằm chẻ giúp bạn có được nét ấn tượng riêng biệt, tạo sự cân đối, hài hòa cho gương mặt. Thêm vào đó là luôn gặp may mắn trong cuộc sống.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *