Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Kinh nghiệm độn cằm V Line

Sau khi nhiều chị em phẫu thuật độn cằm V Line tại BV chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên tục nhận được các câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Để giải đáp một cách chân thực nhất, chúng tôi đã mời chị Hà Anh – người vừa thực hiện độn cằm V Line cách đây không lâu để chia sẻ một số kinh nghiệm với chị em.

Phầu thuật độn cằm giúp bạn có chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt cân đối và xinh đẹp hơn. * Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

– Thưa chị Hà Anh, chị vừa độn cằm V Line xong, chị có biết những kiểu cằm nào có thể phẫu thuật độn cằm dáng V Line được?

Đáp: Điều này các bạn nên đến trực tiếp BV để bác sĩ đo và xác định kiểu khuôn mặt rồi tư vấn kiểu cằm cho bạn.

Riêng mình, trước kia mình có kiểu cằm ngắn, khuôn mặt nhìn bẹt ra, thiếu cân đối, mình được tư vấn chọn dịch vụ độn cằm V Line, để nhìn khuôn mặt trông thon gọn, thanh thoát hơn.

– Trong quá trình phẫu thuật độn cằm chị có cảm thấy đau không? Có để lại sẹo không?

Đáp: Trước khi độn cằm mình được bác sĩ thăm khám y tế kỹ càng để đảm bảo tiêu chí sức khỏe khi phẫu thuật. Sau đó mình được gây tê, nên cũng không cảm thấy đau.

Sau phẫu thuật, cũng không mất thời gian nghỉ ngơi, cũng chỉ 4-5 ngày, vết rạch qua đường ở trong niêm mạc miệng nhỏ nên lành khá nhanh và hiện nay không còn lại sẹo.

Vậy chi phí tất tần tật cho một ca phẫu thuật độn cằm V Line như chị là bao nhiêu vậy?

Đáp: Mình làm chất liệu độn nhân tạo có khả năng định hình, giá gần 15 triệu đồng. Theo mình biết, thì chi phí còn tùy độ phức tạp của từng kiểu cằm.

Sau khi chị thực hiện phẫu thuật độn cằm thì chế độ ăn kiêng và hồi sức có khắt khe không?

Đáp: Từ trải nghiệm bản thân, mình thấy bây giờ độn cằm theo công nghệ hiện đại, vết rạch nhỏ nên thời gian hồi phục khá nhanh, mình không mất nhiều thời gian để chăm sóc, nghỉ ngơi.

Chủ yếu trong ăn uống mình kiêng nhiều đạm, đồ ăn cay nóng, đồ tanh, hải sản và rau muống,… và mấy ngày đầu thì mình chỉ ăn mỗi cháo, uống sữa, uống nước ép trái cây và hạn chế di chuyển đề tránh cằm vận động quá nhiều thôi.

hoi-dap-kinh-nghiem-don-cam-v-line 2Sau phẫu thuật độn cằm cần kiêng nhiều đạm, đồ ăn cay nóng, đồ tanh, hải sản và rau muống,…

Cảm hơn chị Hà Anh đã có những chia sẻ ngắn gọn giúp giải đáp một số thắc mắc của các chị em về dịch vụ độn cằm V Line.

Nếu chị em quan tâm, các chị em nên đến trực tiếp BV để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *