Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Lí do cằm V line khiến giới trẻ điên đảo

Xu hướng cằm thon gọn, thanh thoán dáng V line chưa từng có dấu hiệu hết hot. 

Kiểu cằm V line là xu hướng làm đẹp giúp bạn có khuôn mặt thanh tú, thon gọn

Khi nói đến khuôn mặt có kiểu cằm V line là thường nói đến khuôn mặt trái xoan, nhỏ nhắn, dáng cằm thon gọn và hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V.

giai-ma-li-cam-v-line-khien-gioi-tre-dien-daoKhuôn mặt có kiểu cằm V line thường nói đến khuôn mặt trái xoan, nhỏ nhắn, thon gọn

Phẫu thuật tạo cằm V line thường phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, dùng khắc phục hạn chế kiểu cằm vuông, cằm bạnh, mặt tròn… giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn, cân đối và hài hoà hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm V line là dịch vụ an toàn và ít nguy cơ rủi ro

Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, thường có hai cách tạo cằm V line: Thứ nhất, là phẫu thuật gọt mặt tạo cằm V line- Đây là dạng là phẫu thuật tạo hình mặt ở vị trí xương hàm dưới, gồm góc hàm và vùng cằm, nhằm tạo khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line thanh thoát. Thứ hai là phẫu thuật độn cằm V line. Độn cằm V line là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở kim chi, là phương pháp đưa chất độn an toàn, được đo đạc và cắt gọn tạo dáng V line vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo.

Ứng dụng công nghệ phẫu thuật cằm V line từ Hàn Quốc, tại BV, với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và quy trình thực hiện cẩn mật, chặt chẽ, phẫu thuật độn cằm được tiến hành nhanh chóng, không gây đau, không gây phản ứng phụ và đặc biệt là không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Bên cạnh đó chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục. Bởi vậy, phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm V line là dịch vụ an toàn và ít nguy cơ rủi ro.

Cằm V line có tướng phú quý

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, trong nhân tướng học, kiểu cằm V line được nhiều người yêu thích bởi có tướng phú  quý, sang trọng. Chủ nhân cằm nhọn mềm mại, làm việc suy nghĩ thấu đáo và luôn kiên trì đến cùng, cũng yêu thích cái lạ mang tính đột phá.

giai-ma-li-cam-v-line-khien-gioi-tre-dien-dao 1Những người có cằm V line sớm thành công trên con đường sự nghiệp, được trọng vọng và trở thành nhân vật có tầm vóc ngoài xã hội.

Phụ nữ có kiểu cằm này thường nhu cương kết hợp, nhìn bề ngoài thì tưởng mạnh mẽ nhưng thực ra vô cùng yếu đuối mỏng manh, họ rất giỏi xã giao và nhiệt tình với tất cả mọi người. Đàn ông có chiếc cằm nhọn, dài có quyết tâm, và rất biết phấn đấu, làm bằng được, quyết liệt vô cùng.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *