Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Lí do khiến cằm chẻ trở thành xu hướng làm đẹp cực hot

Cùng lí giải những lí do khiến cằm chẻ trở thành xu hướng làm đẹp được các hotgirl yêu thích ngay sau đây nhé.

Giúp khuôn mặt xinh đẹp, cá tính, sang trọng mà vẫn thon gọn

li-do-khien-cam-che-tro-thanh-xu-huong-lam-dep-duoc-cac-hotgirl-yeu-thich 1Kiểu cằm chẻ giúp khuôn mặt có nét cá tính, sang trọng, nhưng vẫn mềm mại, thon gọn không kém.

Cằm chẻ là kiểu cằm có có đường rãnh nhẹ, gợn sóng chia đôi cằm thành hai phần cân đối, giúp khuôn mặt có nét cá tính, sang trọng, nhưng vẫn mềm mại, thon gọn không kém.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ thường phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, dùng khắc phục hạn chế kiểu cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vểnh… giúp khuôn mặt xinh đẹp hơn, cân đối và hài hoà hơn. Đặc biệt, trong khi tiêu chí làm đẹp không ngừng thay đổi, rừa dàn người đẹp cằm V Line, nhiều hotgirl yêu thích kiểu cằm cá tính riêng biệt hơn.

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ an toàn và ít nguy cơ rủi ro

Trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo cằm chè hiện nay có 2 cách: Cách 1 –  Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo chia cằm thành 2 nửa đều nhau. Cách 2- Bác sĩ tạo 1 điểm rạch rất nhỏ tại niêm mạc và đưa miếng độn cằm bằng chất liệu an toàn, được cắt gọn tạo dáng cằm chẻ, có tính định hình vào trong cằm. Ứng dụng công nghệ phẫu thuật cằm chẻ từ Hàn Quốc, tại BV, với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và quy trình thực hiện cẩn mật, chặt chẽ, phẫu thuật độn cằm được tiến hành nhanh chóng, không gây đau, không gây phản ứng phụ và đặc biệt là không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Bên cạnh đó chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục.

Cằm chẻ tướng phú quý 

Trong nhân tướng học, kiểu cằm chẻ được đánh giá cao. Người có cằm chẻ thường có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn. Những người có chiếc cằm chẻ luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt tình với tất cả mọi người. Phụ nữ có cằm chẻ gắn liền tướng phú quý, cuộc đời khi an nhàn, hạnh phúc và được quan tâm, săn sóc.

li-khien-cam-che-tro-thanh-xu-huong-lam-dep-duoc-cac-hotgirl-yeu-thichKiểu cằm chẻ tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ của nhiều siêu sao như Angelina jolie, Selena Gomez, Vannessa Huddgen, Miranda Kerr,…

Ngoài những lí do trên, nhiều hot girl quyết định “đầu tư” phẫu thuật tạo cằm chẻ, bởi ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ của nhiều siêu sao thế giới như Angelina jolie, Selena Gomez, Vannessa Huddgen, Miranda Kerr… Nếu bạn đang có ý định tạo màu sắc mới cho cuộc sống bằng cách thay đổi dáng cằm, hãy cân nhắn và tìm hiểu thông tin về kiểu dáng cằm chẻ đang “hot” này nhé! Chúc bạn thành công.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *