Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Ngắm cằm V-line của thí sinh The Face 

Phí Phương Anh – cái tên sáng giá trong chương trình truyền hình thực tế The Face sở hữu gương mặt nhỏ nhắn với chiếc cằm V-line đẹp mê li khiến nhiều người phải ao ước.

Cô nàng 19 tuổi, sinh viên năm nhất Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông – Phí Phương Anh gây ấn tượng mạnh đối với khán giả theo dõi chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu đang diễn ra.

Là một trong những thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cô nàng vẫn luôn khiến các huấn luyện viên cũng như khán giả phải bất ngờ bởi sự thể hiện xuất sắc ở các phần thi cũng như vẻ thân thiện và thông minh. Phí Phương Anh được công chúng vô cùng yêu mến. Cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn với nụ cười tươi, nhưng có lẽ chiếc cằm V-line mới là điểm nổi bật trên gương mặt cô. Với chiếc cằm hợp mốt này, càng khiến Phí Phương Anh thêm phần xinh đẹp và cuốn hút.

Phương Anh là thí sinh sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc cằm V-line đẹpPhương Anh là thí sinh sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng chiếc cằm V-line đẹp

Cô nàng khiến nhiều người yêu thíchCô nàng khiến nhiều người yêu thích

Cô nổi lên ở nhiều phần hi với sự thể hiện xuất sắcCô nổi lên ở nhiều phần hi với sự thể hiện xuất sắc

Chiếc cằm V-line khiến nhiều người mê mẩnChiếc cằm V-line khiến nhiều người mê mẩn

Với chiếc cằm tôn lên vẻ đẹp cá tính, trẻ trung cho cô nàngVới chiếc cằm tôn lên vẻ đẹp cá tính, trẻ trung cho cô nàng

Cô được dự đoán sẽ đăng quang The Face 2016Cô được dự đoán sẽ đăng quang The Face 2016

Chiếc cằm V-line giúp gương mặt Phí Phương Anh đẹp hơn, cuốn hút hơn và hấp dẫn. Chính vì chiếc cằm này mà cô nàng trông vô cùng trẻ trung với vẻ đẹp hiện đại của mình. Nó góp phần tôn lên vẻ đẹp của gương mặt. Phí Phương Anh không chỉ sáng giá, cô luôn được các huấn luyện viên dành nhiều lời khen, đặc biệt cô nàng là người khiến Hồ Ngọc Hà yên tâm nhất trong team của mình. Công chúng dự đoán Phí Phương Anh là cái tên đăng quang The Face mùa đầu  tiên này.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *