Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nhan sắc “vạn người mê” của Hạ Vi

Người yêu mới của “Cường đô la” được truyền thông ưu ái gắn cho danh hiệu “mỹ nhân vạn người mê” với khuôn mặt chuẩn đẹp Hàn Quốc: Cằm VLine thanh tú, mũi dọc dừa, mắt hai mí cuốn hút…  

can-canh-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ha-vi 4Người yêu mới của “Cường đô la” được truyền thông ưu ái gắn cho danh hiệu “mỹ nhân vạn người mê”

Hạ Vi có tên đầy đủ là Phạm Hạ Vi, sinh năm 1993. Với thân hình chuẩn, khuôn mặt ăn ảnh và nụ cười tươi, sang trọng, Hạ Vi từng đoạt giải Hoa học trò Icon phong cách năm 2010 và Người đẹp tài năng hoa hậu ảnh Báo Phụ nữ.
can-canh-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ha-vi 5Người đẹp quê gốc Hải Phòng là người mẫu được cư dân mạng yêu mến bởi khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn

Trước khi trở thành người yêu của “Cường đô la”, cô nàng là người mẫu được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón và được cư dân mạng chú ý với nhan sắc xinh đẹp, nổi bật. Khi tin đồn hẹn hò với “chồng cũ Hồ Ngọc Hà” được báo chí tung ra, tên tuổi của mỹ nhân phủ trên khắp các mặt báo.
can-canh-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ha-vi 6Khi tin đồn hẹn hò với doanh nhân “Cường đô la” bị báo chí phanh phui, tên tuổi Hạ Vi được nhắc đến trên hầu hết các mặt báo

Thay vì phải nhận những lời rèm pha hay ghen tị, thì cô nàng lại nhận được phản ứng tích cực của công chúng bởi nhan sắc quá mức xinh đẹp, nụ cười với má lúm nhẹ duyên dáng và phong cách sang trọng.
can-canh-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ha-vi 1Hạ vi có khuôn mặt tươi, vẻ đẹp sanh chảnh, sắc sảo khác biệt với nhiều hotgirl khác

Giữa rừng hotgirl với vẻ đẹp dễ thương, trong sáng, vẻ đẹp sang trọng, cá tính của Hạ Vi như luồng gió mới, khiến công chúng ấn tượng, nhất là nụ cười tươi rạng rỡ như nắng mùa xuân của cô nàng.
can-canh-nhan-sac-van-nguoi-me-cua-ha-vi 6Tạo hình của Hạ vi và Ninh Dương Lan Ngọc trong phim hot “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Cô nàng bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh trong “bộ phim quốc dân” đang khiến dân tình điên đảo “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Bộ phim là mốc đánh dấu sự thành công củ người đẹp khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *