Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Những nguyên liệu “siêu tự nhiên” giúp loại bỏ hoàn toàn mụn cóc

Mụn có là một trong những nguyên nhân gây nên không ít phiền hà cho cả nam và nữ giới. Phải làm sao thoát khỏi “kẻ đeo bám” này vĩnh viễn? 
Giấm táo:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-1

Mặc dù không thể diệt được virus gây mụn cóc nhưng giấm táo có tính axit có thể hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Cách làm: Ngâm một miếng bông trong giấm táo, bóp bớt nước, dán miếng bông lên mụn cóc để qua đêm, thay bông vào sáng hôm sau. Sau 1-2 tuần, mụn cóc sẽ chết và rơi ra. Ảnh:
Vỏ chuối:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-2

Enzyme trong chuối có thể làm mụn cóc biến mất. 2 lần mỗi ngày, bạn cạo phần trắng bên trong vỏ chuối và xoa lên nốt mụn cóc. Tiếp tục làm cho đến khi mụn biến mất. Ảnh: Doctorshealthpress.

Vitamin C:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-3

Nghiền một viên thuốc vitamin C, trộn với một chút nước hoặc nước chanh rồi đắp lên nốt mụn, dán băng dính, lặp lại hàng ngày cho đến khi mụn rơi ra. Vitamin C kết hợp nồng độ axit cao trong nước chanh giúp tiêu diệt virus gây mụn. Ảnh: Rd.

Húng quế:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-4

Các thành phần kháng virus của húng quế rất hữu ích trong việc tiêu diệt virus gây mụn. Đắp 1/4 lá húng quế lên nột mụn cho đến khi chúng mềm đi. Thự hiện hàng ngày trong khoảng 1-2 tuần. Ảnh: Gourmetgarden.

Mật ong:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-5

Đây là phương thuốc tự nhiên điều trị mụn cóc vì nó có tính kháng khuẩn và virus.Cách làm: Bôi mật ong lên nốt mụn, dán kín, để trong vòng 24 giờ rồi lặp lại cho đến khi mụn cóc chết. Ảnh: Fairtradeusa.

Tỏi:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-6

Đặc tính kháng khuẩn của tỏi sẽ tấn công virus gây ra mụn cóc, khiến mụn bị chết và rụng đi. Nghiền nát 1 tép tỏi, đắp lên nốt mụn rồi băng lại trong 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Thực hiện 2 lần mỗi ngày trong 1 tuần. Ảnh: Tabelog.

Nha đam:

nhung-nguyen-lieu-sieu-tu-nhien-giup-danh-bay-mun-coc-7

Thuộc tính chống viêm trong cây nha đam giúp điều trị mụn cóc hiệu quả. Bôi nhựa nha đam lên vết mụn 2 lần/ngày, dán lại. Thực hiện trong 2 tuần, nốt mụn sẽ nhỏ hơn đáng kể hoặc biến mất hoàn toàn.

 

\
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *