Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Một chiếc mũi to bè và không cao làm cho bạn cảm thấy tự ti về bản thân, bạn thấy ngại khi xuất hiện trước mọi người và mất điểm trước các anh chàng. 

Cắt cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ góp phần giúp phái nữ có được chiếc mũi đẹp. Đây là một tiểu phẫu, tuy vậy, cũng giống như phẫu thuật nâng mũi hay bất cứ phẫu thuật làm đẹp nào khác, cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất là băn khoăn đáng được các chị em đặt lên hàng đầu.

Cắt cánh mũi tuy không quá khó, nhưng để đạt được kết quả như mong đợi thì chúng ta nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với gần 20 năm kinh nghiệm, BV là một trong những địa chỉ đáng lưu tâm nhất dành cho bạn.

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến được cập nhật thường xuyên, đội ngũ bác sĩ của BV đặc biệt còn là những bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam đã qua tu nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bởi vậy, các phẫu thuật thẩm mỹ tại BV không chỉ đẹp mà còn vô cùng tinh tế, bắt kịp với các xu hướng đẹp mới trên thế giới.

Đối với phẫu thuật cắt cánh mũi, khi đến với BV, khách hàng sẽ được thăm khám rất cẩn thận trước khi đưa ra những tư vấn cụ thể. Sau thăm khám, đúng như quy trình phẫu thuật của Bộ Y tế đề ra, bạn sẽ được đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử phản ững với thuốc để đảm bảo không có những phản ứng tiêu cực trong và sau phẫu thuật. Chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn thì phẫu thuật mới được diễn ra.

Sau khi khám sức khỏe hoàn thành, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ trên cánh mũi, chỉ định vùng cần được can thiệp sao cho chính xác nhất rồi gây tê tại chỗ. Với đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, các bác sĩ BV sẽ kết thúc phẫu thuật chỉ sau 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà bạn có thể được tư vấn kết hợp với phẫu thuật nâng mũi sao cho dáng mũi trở nên thanh thoát, giúp bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ nhất. Với BV, cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất sẽ không còn là điều đáng băn khoăn cho bạn. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng thẩm mỹ và cách chăm sóc chu đáo tận tình khi trải nghiệm làm đẹp tại đây.

 

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *