Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Phương pháp giúp mặt vuông thon gọn

Mặt vuông là khuôn mặt có chiều dài quai hàm và má gần ngang bằng với nhau, khiến khuôn mặt các eva nhìn nam tính, kém thon gọn, mềm mại. Sau đây, xin tổng hợp và chia sẻ với chị em những phương pháp giúp mặt vuông thon gọn, thanh tú.

nhung-phuong-phap-giup-mat-vuong-thon-gon-thanh-tu-1

Khuôn mặt vuông khiến bạn nhìn nam tính, thiếu thanh thoát, kém sắc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mặt vuông là khuôn mặt không dài nhưng rộng ở tất cả các điểm với trán rộng, xương gò má rõ ràng và hàm có góc cạnh. Mặt vuông không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nhất là ở các bạn nữ. Khuôn mặt vuông khiến bạn nhìn nam tính, thiếu thanh thoát, kém sắc. Không những vậy, khuôn mặt vuông khiến bạn gặp rắc rối, khó khăn khi lựa chọn trang phục, kiểu tóc hay khi trang điểm.

Về mặt nhân tướng. Từ xưa ông, bà ta thường quan niệm người có khuôn mặt vuông có tính tình dễ chịu, hiền lành. Tuy nhiên về đường tương lai, công danh, sự nghiệp, người có cằm vuông không được đánh giá cao. Phụ nữ có cằm vuông được dự đoán cuộc sống nhiều bất ổn, công danh, sự nghiệp bậc thường, khó thăng tiến và cũng lận đận về đường tình duyên.

Bởi vậy, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ và cũng như cải thiện nhân tướng, để cuộc sống thay đổi theo hướng tốt hơn, bạn có thể học cách để có khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn nhờ những cách sau:

Học cách make up nhấn high light

Cách này được khá nhiều chị, em sử dụng với sự giúp sức của công nghệ trang điểm. Quy tắc của việc trang điểm này đó là tạo những điểm sáng tối trên khuôn mặt, mà cụ thể sáng vùng chữ T, và tối phần góc má, hai bên thái dương,… để khi nhìn vào, tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn hơn.

Bạn chỉ cần 1 cú click, tra thông tin trên google và youtube, bạn có thể tìm được rất nhiều công thức trang điểm, nhiều video giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt to, vuông.

nhung-phuong-phap-giup-mat-vuong-thon-gon-thanh-tu

Quy tắc của việc trang điểm này đó là tạo những điểm sáng tối trên khuôn mặt, mà cụ thể sáng vùng chữ T, và tối phần góc má, hai bên thái dương

Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng tạo cảm giác cho người đối diện nhìn khuôn mặt bạn bé hơn, chứ không thể làm thay đổi khuôn mặt của bạn. Cách này không dành cho những “tay mơ” trong trang điểm, và hằng ngày cũng mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích công việc make up, là người khéo léo thì đây là lựa chọn không tồi.

Phẫu thuật thẩm mỹ dành cho cằm vuông

Thẩm mỹ cằm được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có khắc phục nhược điểm mặt to, vuông để có khuôn mặt thanh tú, thon gọn lâu dài. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, thì thẩm mỹ cằm là dạng phẫu thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, không gây đau hay nguy hiểm.

nhung-phuong-phap-giup-mat-vuong-thon-gon-thanh-tu

Thẩm mỹ cằm được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có khắc phục nhược điểm mặt to, vuông để có khuôn mặt thanh tú, thon gọn lâu dài

Nếu bạn có khuôn mặt vuông, không ngắn bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ gọt mặt để có khuôn mặt chuẩn Vline đang được yêu thích. Nếu bạn có cằm ngắn, cằm lẹm, bạn nên thẩm mỹ độn cằm- đây là dạng tiểu phẫu đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Hiện nay, ở trong nước Thu Cúc được xem là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ đáp ứng về trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ những kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị thẩm mỹ, y khoa hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cằm tuyệt vời nhất.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *