Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Trang Pháp sở hữu cằm V-line siêu đẹp

Trang Pháp là cái tên không còn xa lạ đối với công chúng. Cô nàng được biết đến khi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Trang Pháp tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang, cô sinh năm 1989. Sở dĩ có tên Trang Pháp bởi cô nàng sinh ra và lớn lên ở Pháp, sau khi lớn lên cô mới trở về Việt Nam và tham gia hoạt động nghệ thuật. Sau khoảng 1o năm hoạt động nghệ thuật ở nước nhà, Trang Pháp đã ghi được dấu ấn trong lòng công chúng với tài năng không chỉ ca hát mà còn khả  năng sáng tác nhiều ca khúc. Gần đây nhất bài hát “Quay lại” được sử dụng trong bộ phim Zippo, mù tạt và em đã gây ấn tượng đối với công chúng bởi những ca từ hay và rung động lòng người.

Trang Pháp không phải là mỹ nhân sở hữu gương mặt quá xinh đẹp, tuy nhiên cô mang nhiều nét lai tây phóng thoáng và rất cá tính, hiện đại. Nữ ca sỹ sở hữu chiếc mũi cao cùng cằm V-line vô cùng ấn tượng. Có thể nói, chiếc cằm là điểm nổi bật trên gương mặt khiến cô nàng ghi dấu ấn đối với công chúng.

Trang Pháp sở hữu vẻ đẹp lai tây với chiếc cằm chuẩn V-lineTrang Pháp sở hữu vẻ đẹp lai tây với chiếc cằm chuẩn V-line

Cằm V-line khiến cô nàng vô cùng nổi bật và cuốn hútCằm V-line khiến cô nàng vô cùng nổi bật và cuốn hút

Nét cá tính cùng gương mặt rất Tây khiến Trang Pháp gây được ấn tượng đối với công chúngNét cá tính cùng gương mặt rất Tây khiến Trang Pháp gây được ấn tượng đối với công chúng

Đôi khi cô nàng lại nhẹ nhàng và nữ tínhĐôi khi cô nàng lại nhẹ nhàng và nữ tính

Cằm V-line của cô giúp gương mặt thon gọn, cân đối và rất hiện đạiCằm V-line của cô giúp gương mặt thon gọn, cân đối và rất hiện đại

Đây quả đúng là một cô nàng vô cùng cá tínhĐây quả đúng là một cô nàng vô cùng cá tính

Cằm V-line giúp cô nàng ngày càng xinh đẹp và cuốn hút hơnCằm V-line giúp cô nàng ngày càng xinh đẹp và cuốn hút hơn

Với chiếc cằm V-line đẹp mê hồn, cô nàng khiến nhiều người ấn tượng bởi nét đẹp rất Tây, rất hiện đại. Cằm V-line tạo sự cân đối, hài hòa cho gương mặt, đồng thời giúp cô nàng nổi bật mỗi khi xuất hiện. Điểm nổi  bật này khiến nhiều cô nàng phải ghen tỵ với Trang Pháp và ao ước sở hữu chiếc cằm V-line đẹp mê hồn đó.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *