Search
Thứ Bảy 18 Tháng Tám 2018
  • :
  • :

Tư vấn: Độn cằm chẻ có đau không?

Chào bác sĩ. Tôi là nam, năm nay 26 tuổi, cằm của tôi hơi ngắn nên nhìn khuôn mặt không cân đối trong khi tôi có vóc dáng khá cao và đầy đặn. Tôi đang định thẩm mỹ độn cằm chẻ dành cho nam giới. Tôi muốn hỏi là độn cằm chẻ có đau không? Có mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng không? Cảm ơn bác sĩ. (Trọng Bình, nguyenbinh….@gmail.com).

Trả lời:

Chào bạn Bình!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm chẻ tại Thu Cúc. Chuyên viên tư vấn của Thu Cúc xin được chia sẻ các thông tin sau để giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ này:

don-cam-che-co-dau-khongCằm chẻ giúp khuôn mặt nam giới khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, đồng thời giúp khuôn mặt thêm nam tính, phong cách

Cằm chẻ là dáng cằm mà ở giữa có một gợn sóng nhỏ mềm mại, chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau nhìn cuốn hút, phong cách. Bên cạnh xu hướng cằm V line, thì dáng cằm chẻ được ưa chuộng và yêu thích không kém. Thẩm mỹ tạo cằm chẻ tại Thu Cúc có 2 cách: cách 1 là luồn chỉ thẩm mỹ tạo cằm chẻ và độn cằm chẻ bằng chất liệu độn y khoa, an toàn.

don-cam-che-co-dau-khong-1Độn cằm tại Thu Cúc có công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, với chất liệu độn y khoa nhập khẩu, có khả năng định hình và an toàn

Độn cằm chẻ tại Thu Cúc là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là phương pháp đưa chất liệu độn có khả năng định hình, được cắt gọn tạo dáng cằm chẻ vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn, tạo sóng chẻ mềm mại, tự nhiên mà không hề lộ sẹo, giúp bạn khắc phục những nhược điểm của cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vểnh, nọng cằm nhiều mỡ và khách hàng có nhu cầu cải thiện cằm theo dáng cằm chẻ để khuôn mặt trẻ trung, cá tính hơn.

don-cam-che-co-dau-khong-2Hình ảnh khách hàng nam giới thăm khám y tế trước khi độn cằm chẻ tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, độn cằm chẻ là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện theo quy trình y tế chặt chẽ của Bộ Y tế, trong điều kiện phòng mổ vô trùng có hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến và được thực hiện bởi những bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao. Thêm và đó, trước khi thao tác, bạn sẽ được gây tê vì vậy không hề có cảm giác đau hay khó chịu, đồng thời không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng để vùng xung quanh, không để lại sẹo và bạn cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, hồi phục.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *