Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Tư vấn: Sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?

Tôi đã sinh em bé được 5 tháng, sữa vẫn ổn định và chất lượng tốt. Tôi đã có ý định độn cằm V line từ lâu. Vậy sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm? Cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Huyền, Hà Nội).

Trả lời:

Chị Huyền thân mến! Với câu hỏi “sau sinh bao lâu thì có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm?”, các chuyên viên Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, là phương pháp đưa chất độn y khoa an toàn, có khả năng định hình vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn, chuẩn dáng V line mà không hề lộ sẹo.

Độn cằm V line là dạng tiểu phẫu đơn giản, không gây phản ứng phụ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hồi phục nên phù hợp với nhiều đối tượng: Cả nam, nữ, trên 18 tuổi, không mắc các bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim, không mang thai,…

sau-sinh-bao-lau-thi-co-thuc-hien-phau-thuat-don-cam-2Phụ nữ sau sinh ít nhất từ 6-8 tháng mới được sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Với đối tượng phụ nữ sau sinh, nhất là khi chị Huyền đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ, các bác sĩ khuyên chị nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm ít nhất là 6 tháng sau sinh. Vì tuy tiểu phẫu đơn giản, nhưng trong quá trình thực hiện, chị được các bác sĩ gây tê, sau tiểu phẫu sẽ uống một số loại thuốc chống viêm, chống sưng. Bởi vậy, việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho trẻ bú.

Chị nên chờ thêm thời gian nữa, sau đó đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *