Search
Thứ Hai 18 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Tuyệt chiêu triệt lông bằng hoa quả, dễ làm

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm cách loại bỏ những sợi lông trên cơ thể, hãy áp dụng tuyệt chiêu triệt lông bằng hoa quả được giới thiệu ngay dưới đây.

Triệt lông bằng hồng xiêm

Nhựa hồng xiêm + chanh + muối trắng

tuyet-chieu-triet-long-bang-hoa-qua-1

Đầu tiên, các nàng làm sạch vùng da chân. Hòa nước cốt chanh với muối thành hỗn hợp. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào hỗn hợp và bôi lên vùng da vừa làm sạch và để nguyên trong khoảng từ 20 đến 30 phút để hỗn hợp chanh muối làm suy yếu các chân lông nang. Tiếp theo, dùng nước ấm rửa sạch da. Sau đó, Dùng nhựa hồng xiêm bôi lên vùng da và để khô tự nhiên. Cuối cùng, khi nhựa hồng xiêm đã khô dùng tay kì nhẹ nhàng để tẩy lớp nhựa hồng xiêm và nang lông cũng vì thế mà được sạch đi theo.

Nhựa hồng xiêm + sữa tươi + gelatin

tuyet-chieu-triet-long-bang-hoa-qua-2

Đầu tiên, các nàng trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Sau đó, làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da. Sau khi hỗn hợp khô, bạn dùng tay kì nhẹ nhàng, nhựa hồng xiêm sẽ giúp tẩy sạch những chiếc “vi ô lông” xấu xí của bạn và bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng, đẹp tự nhiên.

Nhựa hồng xiêm + bột đậu nành

tuyet-chieu-triet-long-bang-hoa-qua-3

Trộn nhựa hồng xiêm và bột đậu nành, thêm chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt. Làm sạch vùng da cần tẩy lông như hai cách trên và thoa hỗn hợp trên lên da. Sau đó, massage da nhẹ nhàng khoảng từ 20 phút đến 30 phút sau đó rửa sạch da với nước lạnh. Nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn thổi bay những đám lông đáng ghét đi theo nước và bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để có được những kết quả tốt nhất.

Triệt lông bằng bơ và chanh

tuyet-chieu-triet-long-bang-hoa-qua-4

Các nàng chỉ cần xay nhuyễn bơ và cho thêm nước cốt chanh vào để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, làm dạch vùng da cần tẩy lông và thoa hỗn hợp trên lên.  Để khoảng 30 phút và lấy một miếng bông ý tề chà nhẹ nhàng, những chiếc “vi ô lông” sẽ vì đó mà biến mất theo những lần trà nhẹ và chị em sẽ không còn lo ngại vùng da bị những đám lông làm phiền.

Triệt lông bằng cà chua và bột mì

tuyet-chieu-triet-long-bang-hoa-qua-5

Bạn thực hiện như sau: Cà chua ép lấy nước và trộn với bột mì thành dạng sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da vùng chân để chúng se lại sau đó kì nhẹ nhàng vùng da với nước ấm. Những đám lông cũng vì đó mà sẽ được loại bỏ theo nước ấm và bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn.

 

 

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *