Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Xem cằm đoán tương lai của bạn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kiểu cằm chiếm 30% vẻ đẹp của toàn khuôn mặt. Không những vậy, về mặt nhân tương học, qua kiểu dáng cằm, thầy tướng số hoặc những người có hiểu biết có thể đoán được hậu vận của chủ nhân. 

Cằm vuông – Người vui vẻ, cuộc sống ổn định

xem-cam-doan-tuong-lai 3Kiểu cằm vuông tường ở khuôn mặt chữ điền, nhìn thẳng thắn, vui vẻ, chính trực.

Về mặt thẩm mỹ không được đánh gái cao, nhưng trong nhân tướng, người cằm vuông có cuộc sống ổn định, yên ổn, bằng phẳng, ít gặp chông gai, chướng ngại trên con đường sự nghiệp.

Người có cằm vuông là người hoà đồng, siêng năm nên được tin tưởng, tín nhiệm, nhưng dễ hài lòng, ít đột phá, cuộc sống có phần đơn giản, tẻ nhạt. Về già, cuộc sống vui vẻ, con cháu quây quần.

Kiểu cằm lẹm- Người nóng nảy, hay gặp gian nan

Người có cằm lẹm nhìn khuôn mặt thiếu cân đối, nhìn nghiêng cằm vạt phái trong nhìn cằm ngắn, nhỏ. Những người sở hữu kiểu cằm có tính nóng nảy, hãy nghĩ xấu về mọi người, thiếu thận trọng. Trước 30 tuổi, người có cặm lẹm có thể có chút ít thành công, nhưng đến tuổi vãn niên sẽ gặp không ít va vấp, trục trặc.

Cằm ngắn – Người hướng nội, hậu vận sống cô độc

Những người có cằm ngắn nhìn khuôn mặt bạch ra, thiếu hài hoà, cũng không được đánh gia cao về thẩm mỹ. Không những vậy, về mặt nhân tướng cũng không được đánh giá cao. Người có cằm ngắn thường hướng nội, hay hành xử theo cảm tính, làm việc khá cực đoan, bướng bỉnh.

xem-cam-doan-tuong-lai 2Những người có cằm ngắn nhìn khuôn mặt bạch ra, thiếu hài hoà, cũng không được đánh gia cao về thẩm mỹ

Là người hay bị kẻ khác ghanh ghét và tìm khác phá bĩnh, nên sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Dễ tìm kiếm bạn đời nhưng về già thường dễ rơi vào cảnh đơn độc, cô liêu.

Cằm dài, nhọn – Suy nghĩ thấu đáo và thành công trong cuộc sống

Ngược lại với cằm ngắn, người có cằm thon dại, nhọn dáng chữ V thon gọn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, đồng thời tướng phú quý, sang trọng. Chủ nhân cằm nhọn mềm mại, làm việc suy nghĩ thấu đáo và luôn kiên trì đến cùng, cũng yêu thích cái lạ mang tính đột phá.

xem-cam-doan-tuong-lai 1Người có cằm thon dại, nhọn dáng chữ V thon gọn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, đồng thời tướng phú quý, sang trọng

Phụ nữ có kiểu cằm này thường nhu cương kết hợp, nhìn bề ngoài thì tưởng mạnh mẽ nhưng thực ra vô cùng yếu đuối mỏng manh, họ rất giỏi xã giao và nhiệt tình với tất cả mọi người. Đàn ông có chiếc cằm nhọn, dài có quyết tâm, và rất biết phấn đấu, làm bằng được, quyết liệt vô cùng. Những người này sớm thành công trên con đường sự nghiệp, được trọng vọng và trở thành nhân vật có tầm vóc ngoài xã hội.

Cằm chẻ

xem-cam-doan-tuong-laiNgười có cằm chẻ thường có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn

So với cằm nhọn, các nhà nhân tướng càng yêu thích kiểu cằm chẻ. Người có cằm chẻ thường có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn. Những người có chiếc cằm chẻ luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt tình với tất cả mọi người. Cuộc đời khi về già khá an nhàn, hạnh phúc và được quan tâm, săn sóc.

Như vậy nếu bạn may măn có kiểu cằm nhọn, cằm chẻ, cằm vuông thì cuộc đời về sau bớt vất vả, no đủ. Tuy nhiên nếu bạn có kiểu cằm ngắn, cằm lẹm,… cũng đừng quá ưu phiền, vì với sự hỗ trợ công ngệ thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp bạn có kiểu cằm như ý, vừa đẹp, vừa mang đến tài lộc, giúp cuộc sống “thuận buồn xuôi gió” viên mãn hơn

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *