Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Mắt cháu có nhược điểm là rất bé và không rõ mí ạ. Nhiều người bảo cháu mắt cháu dạng mắt mí lót. Cháu đang thắc mắc, mắt mí lót là gì? Cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót hiện nay là gì ạ? (Trịnh Thanh Hương – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Thanh Hương!

Mắt mí lót là gì?

Khuyết điểm mắt nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp –  mắt mí bị lót. Đây là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

cach-khac-phuc-mat-mi-lot6

Mắt mí lót là khuyết điểm khá thường gặp

Cách tốt nhất để khắc phục mắt bị mí lót?

Hiện nay, cách tốt nhất để khắc phục mắt mí lót mà bạn Thanh Hương có thể tham khảo đó là thủ thuật bấm mí mắt.

Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ để khi mở mắt ra, bạn sẽ có được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất1

Bấm mí mắt là thủ thuật an toàn, không phẫu thuật – Cách tốt nhất khắc phục mắt mí lót 

Trước khi chỉnh sửa mắt mí lót, các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt  và đo vẽ cung đường bấm mí chuẩn xác. Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, liên kết giữa da mí và sụn mi ( hay giữa cơ nâng mi và da mi mắt) sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để sau khi thực hiện, mí mắt mới sẽ được có được nếp gấp nhỏ đúng như cấu tạo của mí mắt tự nhiên, đôi mắt trở nên to tròn, đều đẹp hài hoà với các đường nét của gương mặt.

Toàn bộ quá trình này thực hiện trong vòng từ 15-2o phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác nên tính thẩm mỹ cao cũng như an toàn cao.

Là một kỹ thuật đơn giản, toàn bộ quá trình tạo nếp mí bằng thủ thuật bấm mí diễn ra nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Ngay sau khi hoàn thành bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống, công việc thường ngày.

* Ưu điểm:

» Chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí rõ ràng, mắt to tròn

» Nếp mí tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

» Cân đối, đẹp tự nhiên, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ

» Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Không chỉ khắc phục khuyết điểm mắt mí lót, rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bấm mí tại trung tâm để chỉnh sửa mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…

Tại Bệnh viện trung tâm hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí với hiệu quả khác nhau tùy theo nhu cầu nguyện vọng của mỗi khách hàng:

 

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *