Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Chữa sụp mí mắt an toàn

Nhờ quy trình chữa sụp mí mắt an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp cho hàng nghìn khách hàng khắc phục tối ưu tình trạng bẩm sinh yếu cơ nâng mi, cho đôi mắt thêm to tròn, sáng khỏe.

 

Trong tất cả các bệnh lý ảnh hưởng đến tầm nhìn của đôi mắt thì sụp mí bẩm sinh chiếm một số lượng không hề nhỏ. Không chỉ có vậy, đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh còn thường lờ đờ, mệt mỏi khiến khuôn mặt u buồn, thiếu sức sống.

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí cho đôi mắt thêm rạng rỡ, duyên dáng hơn

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí cho đôi mắt thêm rạng rỡ, duyên dáng hơn

Hiểu được những khó khăn và tự ti của mỗi khách hàng không may mắn bị sụp mí mắt bẩm sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ chỉnh hình mí sụp tiên tiến giúp khắc phục mọi biến cố thị giác và cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt thêm thanh tú, nhìn có chiều sâu hơn.

Kỹ thuật chính của phương pháp này là thực hiện cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên lên trán. Theo đó, quy trình chữa sụp mí mắt an toàn được bác sĩ Thu Cúc thực hiện nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín điểm cắt, tạo đường mí mới rõ nét cho đôi mắt trẻ trung, tươi sáng tự nhiên.

Chuyên viên tư vấn xác định mức độ sụp mí và tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật

Chuyên viên tư vấn xác định mức độ sụp mí và tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật

Không chỉ thực hiện phẫu thuật hiệu quả, Thu Cúc còn phục vụ tận tâm, chu đáo giúp mọi eva cảm thấy gần gũi, thoải mái nhất. Từ việc thăm khám, tư vấn tiền phẫu thuật đến kiểm tra y tế đảm bảo sức khỏe, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà đều giúp khách hàng hạn chế tối đa mọi nguy cơ tổn thương , tránh mọi viêm nhiễm không đáng có.

Nhờ đôi mắt sụp mí được treo lên cao, ánh nhìn của mỗi eva cũng thêm rạng rỡ hơn. Và “cửa sổ tâm hồn” tinh anh sẽ chính là điểm nhấn giúp khách hàng cải thiện các tật khúc xạ, nhược thị và tự tin với khuôn mặt trẻ trung, đẹp hoàn hảo từng đường nét.

Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa thương tổn

Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa thương tổn

Từng trải nghiệm phương pháp chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc, Liên Hương (21 tuổi, quận Tây Hồ) cho hay: “Mí mắt bị sụp xuống gần giữa đồng tử nên tầm nhìn của em cũng bị ảnh hưởng nhiều. Bố mẹ có tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin và đăng ký cho em phẫu thuật tại Thu Cúc. Ban đầu em cũng khá lo lắng nhưng mọi thao tác bác sĩ tiến hành đều rất nhẹ nhàng và cẩn trọng. Đến nay đã 10 ngày, đôi mắt đã phục hồi, nhìn to tròn và rạng rỡ hơn hẳn. Đặc biệt là thị lực được cải thiện khiến em rất vui. Cảm ơn bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc nhiều!”

 

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênmáy lọc nước kangaroo
bếp từ
máy lọc nước