Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Giới trẻ chuộng “mốt” tạo mắt 2 mí Dove Eyes

Dịch vụ tạo mắt 2 mí Dove Eyes to tròn không can thiệp dao kéo đang trở thành xu thếHot được các giới trẻ ưa chuộng và tìm kiếm.

Đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí đều đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, một vài người lại chỉ có mắt một mí hoặc mí mắt không rõ, mí mắt bị ẩn vào sâu bên trong.

tạo mắt 2 mí Dove Eyes 123

 Giới trẻ chuộng “mốt” tạo mắt 2 mí Dove Eyes không dao kéo

Vốn là yếu tốbẩm sinh, nhưng những khuyết điểm vẫn dễ dàng trở thành mắt hai mí đều đẹp tự nhiên nhờ phương pháp bấm mí Dove Eyes (Dịch vụ tạo mắt 2 mí Dove Eyes) đến từ Hàn Quốc.. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ,  các yếu tố: không phẫu thuật – An toàn – Phục hồi nhanh – Hiệu quả bền vững chính là những ưu điểm tuyệt vời từ công nghệ bấm mí Dove Eyes. Nhiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc, xu thế tạo mắt 2 mí Dove Eyes  nhận được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tại đây đánh giá cao với 5 tiêu chí:

Hiệu quả lâu bền

tạo mắt 2 mí Dove Eyes11

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Dove Eyes

Khác so với kỹ thuật bấm mí trước đây, thủ thuật bấm mí Dove Eyes áp dụng kỹ thuật tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ bền vững, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này.

Kết quả đẹp tự nhiên

Thủ thuật bấm mí Dove Eyes mang lại cho bạn đường line mềm mại, tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ tạo đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn rạng rỡ. Đây cũng là một trong những “điểm cộng” tuyệt vời giúp bấm mí Dove Eyes trở thành dịch vụ thẩm mỹ chinh phục giới trẻ hiện nay.

Không can thiệp phẫu thuật, an toàn, ít xâm lấn

Phương pháp bấm mí Dove Eyes chỉ là một thủ thuật không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, ít xâm lấn. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không tạo ra cảm giác đau đớn, mang lại an toàn cao cho người trải nghiệm

Phục hồi nhanh

Dove Eyes mang lại kết quả như mong ước cho phái đẹp, khả năng tạo mắt hai mí đẹp, quá trình thực hiện đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng.

 

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *