Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Lưu ý khi tạo hình mắt 2 mí

Bạn muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh quyến rũ giúp bạn thay lời muốn nói trong những khoảnh khắc mắt chạm mắt, tạo cái nhìn thiện cảm với người đối diện thay cho đôi mắt 1 mí u buồn, bé nhỏ? Những lời khuyên sau đây từ chuyên gia tạo hình mắt 2 mí sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn phương pháp tạo mắt 2 mí cho mình.

nhung-luu-y-khi-tao-hinh-mat-2-mi

Trước khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí, bạn phải hiểu rõ tình trạng đôi mắt của mình: mắt bạn có bị chùng nhão không, mắt có bọng mỡ không, mắt một mí hay mí lót, sụp mí? Khi hiểu rõ khuyết điểm của đôi mắt, bạn sẽ xác định được phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút.

Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động.

nhung-luu-y-khi-tao-hinh-mat-2-mi2

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ xác định nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay cắt mắt 2 mí vĩnh viễn. Tuy nhiên dù áp dụng phương pháp nào thì để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với tổng thể gương mặt, yếu tố quyết định vẫn là tay nghề, kinh nghiệm và thẩm mỹ của bác sĩ tạo hình mắt 2 mí. Đôi mắt là cơ quan đặc biệt không chỉ để nhìn, mà còn để thể hiện cảm xúc, do đó bác sĩ tạo hình mắt 2 mí không chỉ giúp đôi mắt có đường mí tự nhiên, đôi mắt to tròn mà còn giúp tạo đôi mắt có hồn, đôi mắt “biết nói” một cách tự nhiên, chân thật.

nhung-luu-y-khi-tao-hinh-mat-2-mi3

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc và cắt mắt 2 mí vĩnh viễn được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng.

nhung-luu-y-khi-tao-hinh-mat-2-mi4

Năm mới 2016 đã đến rất gần, hãy mạnh dạn thay đổi để sỡ hữu đôi mắt đẹp, có hồn với 2 mí to tròn, long lanh không chỉ giúp khuôn mặt bừng sáng, mà còn giúp bạn tự tin giao tiếp với đối phương bằng đôi mắt “biết nói” đầy quyến rũ. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có nhiều chương trình trợ giá giúp khách hàng làm đẹp đón Tết với chi phí cực kì hấp dẫn.

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênmáy lọc nước karofi
lắp đặt camera
lắp đặt camera trọn gói