Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Lý do khiến giới trẻ “mê mệt” bấm mí Dove Eyes Kangnam

Bùng nổ trên thị trường thẩm mỹ trong vài năm trở lại đây, công nghệ bấm mí Dove Eyes áp dụng độc quyền tại Bệnh viện . Vậy vì sao bấm mí Dove Eyes trung tâm có sức hút mãnh liệt đến như vậy?

Bấm mí Dove Eyes trung tâm – Ưu điểm tạo nên sự khác biệt

Bấm mí Dove Eyes trung tâm Hàn Quốc là công nghệ được ưa chuộng tại xứ xở Kim Chi và tuy mới được ứng dụng tại Bệnh viện trong khoảng 1 năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trào lưu được yêu thích

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cắt rạch hay bóc tách. Nó vượt trội hơn với  thế hệ công nghệ bấm mí trước đây ở kỹ thuật tạo liên kết và hiệu quả mang lại.

1/ Kỹ thuật đỉnh cao

Với các thế hệ công nghệ trước, chỉ tạo được liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes là sự cải tiến hoàn hảo với kỹ thuật đỉnh cao tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

2/ Hiệu quả bền vững – Bảo hành 10 năm

Với thủ thuật bấm mí Hàn Quốc truyền thống tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Cơ nâng mi là loại cơ không vững chắc, dễ bị chùng dão và thoái hóa theo thời gian nên hiệu quả ổn định trong khoảng 3-5 năm. 

 

Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo được liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn rất vững chắc, không chịu quy luật của sự lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí bền vững theo thời gian. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này tạo tâm lý an tâm cho khách hàng khi trải nghiệm.

3/ Bấm mí đúng chuẩn tỉ lệ theo quy trình Korean Beauty Triangle

Công nghệ bấm mí Dove Eyes trung tâm theo quy trình Korean Beauty Triangle mang đến cho bạn đôi mắt hoàn hảo theo đúng tỉ lệ “vàng”. Đó là đường mí Dove Eyes rõ nét, mềm mại, đẹp tự nhiên, không quá to, không quá nhỏ, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và luôn chú trọng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiệu quả hàng đầu từ Hàn Quốc về làm đẹp cho chị em. Bệnh viện là địa chỉ bấm mí được các tín đồthẩm mỹ tin cậy, gửi gắm nhan sắc.

 

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *