Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Quy trình nhấn mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng quy trình nhấn mí mắt như thế nào đúng chuẩn Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết.

Quy trình nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp mong muốn mà còn an toàn.

Bệnh viện là một trong những đơn vị đem công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc tiên tiến vềViệt Nam giúp nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng” theo một quy trình thẩm mỹ chuẩn chuyên gia.

Quy trình nhấn mí mắt được phát triển dựa trên sự hợp tác mật thiết giữa Bệnh viện và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đem lại hiệu quả tối ưu trong việc mang đến đôi mắt hoàn mỹ. Theo đó, quy trình nhấn mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc khá khắt khe và đòi hỏi phải tuân thủ đầy đủ 6 bước sau:

1. Khám và tư vấn bởi bác sĩ:

Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ mắt và có thể bày tỏ mong muốn làm đẹp thay đổi của bản thân cùng với tư vấn của bác sĩ để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

2. Kiểm tra sức khoẻ: Theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi bước vào quy trình thực hiện, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe y tế. Tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ quyết định họ có thể thực hiện hay không và ảnh hưởng một phần tới kết quả thẩm mỹ.

3. Đo vẽ thẩm mỹ: Tiến hành thẩm mỹ hoặc trị liệu bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm theo đúng quy trình công nghệ tiêu chuẩn.

4. Sát khuẩn, gây tê tại chỗ

5. Tiến hành thực hiện thủ thuật

6. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà: Các bác sỹ sẽ chỉ dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà trong thời gian hồi phục nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ.quy trình nhấn mí mắt2

Được quan tâm nhiều:
Khái niệm nhấn mí hàn quốc là gì| Tìm hiểu về bấm mí vĩnh viễn | Trọn gói dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền| Tham khảo về Bấm mí hàn quốc babi eyes đẹp tự nhiênTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *