Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Anna Trịnh “Sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao không?”

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hấp dẫn hơn. Đó chính là quyết định của cô nàng hotgirl Anna Trịnh. 

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn

Anna Trịnh là biệt danh thân thiết mà bạn bè và đồng nghiệp dùng để gọi Trịnh Mỹ Chi – cô gái xinh đẹp của mảnh đất Sài Thành. Theo dõi trang facebook cá nhân của cô mọi người sẽ thấy sự thay đổi của cô nàng bắt nguồn từ quyết định sửa mũi.

anna trịnh sửa mũi

Trước đây chiếc mũi tẹt là nguyên nhân khiến khuôn mặt Anna Trịnh trở nên kém duyên

Chia sẻ về quyết định sửa mũi của mình Mỹ Chi cho biết điều này xuất phát một phần từ đặc thù công việc của cô. “Anna làm phiên dịch viên tiếng Hàn, công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều và gặp gỡ nhiều người nên có thể nói yếu tố ngoại hình cũng đóng vai trò quan trọng giúp Anna tự tin hơn.” 

anna trịnh sửa mũi 2

Anna Trịnh quyết định sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn

Có thể nói chính vì những điều này và suy nghĩ cầu toàn đã khiến Anna đưa ra quyết định nâng mũi. “Ai cũng bảo khuôn mặt mình khá ưa nhìn, nhưng chiếc mũi tẹt lại khiến nó kém thanh thoát. Do vậy mình đã quyết tâm sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao lại không nhỉ?” 

Mặt tây sang chảnh hơn sau khi sửa mũi

Sau khi sửa mũi xong Anna Trịnh có những thay đổi đáng kể, chiếc mũi cao thon khiến cho khuôn mặt cô nàng trở nên thanh thoát hơn.

Chiếc mũi mới khiến cho Anna có vẻ “tây” hơn, khuôn mặt tỏa ra thần thái sang chảnh, nhìn ở góc nào cũng thấy xinh đẹp.

Chia sẻ về chiếc mũi mới của mình Anna Trịnh tỏ ra rất hào hứng. “Nhiều bạn bè hỏi mình sửa mũi ở đâu mà đẹp dữ vậy, mình cũng chia sẻ luôn là sửa ở trung tâm. Sở dĩ mình tin tưởng địa chỉ này vì cô bạn mình đã từng sửa mũi và bấm mí ở đây, kết quả nói chung là very good” 

Chia sẻ về hành trình sửa mũi tại trung tâm Anna Trịnh còn cho biết thêm là cô được các bác sĩ tư vấn nên nâng mũi S-line 3D vì mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

“Khi tôi đến trung tâm, các bác sĩ sau khi thăm khám mũi thì tư vấn tôi nên sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D hiện đang có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, công nghệ này cho phép xem trước dáng mũi. Quả thực sau khi nhìn thấy chiếc mũi mới của mình qua màn hình mô phỏng tôi thấy ưng ngay. Với lại nghe bảo mấy ngôi sao bên Hàn Quốc cũng sửa mũi bằng phương pháp này là tôi thấy hào hứng và an tâm lắm luôn à” 

Cùng ngắm những shoot hình lung linh của Anna Trịnh sau nâng mũi. 

anna-trinh-my-chi-6

Chiếc mũi cao dáng chữ S đẹp mềm mại và tự nhiên

anna-trinh-my-chi-9

Cận cảnh chiếc mũi mới của Anna Trịnh

anna-trinh-my-chi-21

Bạn bè ngạc nhiên về sự thay đổi của Anna sau khi sửa mũi

anna-trinh-my-chi-14

Sau khi sửa mũi Anna Trịnh xinh đẹp hơn và tự tin hơn

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *