Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Bảng giá nâng mũi Hàn quốc mới nhất?

Em đã tìm hiểu và biết đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện mình. Vậy chuyên mục có thể cho em biết: nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Và kết quả duy trì được bao lâu?

Chào bạn Khánh Hòa!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm. Về câu hỏi Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền năm 2016 tại Việt Nam? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

+ Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn Khánh Hòa đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 chiếc mũi đẹp như ý. Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Trung Tâm’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

Bảng giá chi phí thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu VNĐ. Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Trung Tâm, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

+ Kết quả nâng mũi Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Kết quả nâng mũi duy trì bao lâu phụ thuộc vào chất liệu độn bạn sử dụng. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm sử dụng sụn sinh học định hình, chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, có độ tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình nâng mũi tại Trung Tâm được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề thực hiện nhuần nhuyễn sẽ giúp khắc phục được tình trạng lộ sống mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hi vọng với những giải đáp ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm? nữa. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Trung Tâm hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *