Search
Chủ Nhật 18 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Bất ngờ trước hình ảnh sau nâng mũi của Châu Quỳnh

Giờ Quỳnh đã có thể tự tin thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình sau khi tham gia chương trình “Hành trình lột xác” tại BV.

6

Châu Quỳnh vốn là một cô gái có ngoại hình không mấy xinh xắn nếu không nói là xấu xí. Cô nàng luôn tự ti về ngoại hình của mình và đã từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ. Ngoài thân hình không có gì cuốn hút thì gương mặt Châu Quỳnh cũng có khá nhiều nhược điểm, nhất là về chiếc mũi thấp tẹt.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ tại BV đã nhận định trường hợp của Châu Quỳnh là một trường hợp đặc biệt, do vậy để giúp Châu Quỳnh khắc phục các nhược điểm về ngoại hình và tự tin thực hiện giấc mơ của mình thì các chuyên gia đã quyết định: nâng mũi, phẫu thuật hàm để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, trị sẹo rỗ để làm đẹp da, nâng ngực để tạo dáng cơ thể”.

Có thể thấy sau khi được phẫu thuật mũi Châu Quỳnh đã trở nên cao thon theo đúng tỷ lệ vàng, các nét trên khuôn mặt đã trở nên hài hòa, mềm mại và cân đối.

ngam-short-hinh-guong-mat-tuong-cua-chau-quynh-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac7

ngam-short-hinh-guong-mat-tuong-cua-chau-quynh-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac2

Mũi Châu Quỳnh đã cao thon hơn rất nhiều sau nâng mũi S line 3D

12

Châu Quỳnh tự tin chụp ảnh lưu niệm của Hoàng Thùy Linh

3_co_gai_thay_doi_dien_mao_khi_gianh_giai_tham_my_5_ty_dong_4

ngam-short-hinh-guong-mat-tuong-cua-chau-quynh-giai-nhat-hanh-trinh-lot-xac13

Cô đã hoàn toàn “lột xác” trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều

3

Châu Quỳnh chụp hình cùng Hoàng Thùy Linh và 2 người bạn đồng hành

“Với mình giải thưởng mà chương trình hành trình lột xác đem lại giống như một phép màu, một món quà mà thượng đế đã rủ lòng thương xót ban phát cho mình khi thấy mình phải gánh chịu thiệt thòi trong suốt hơn 20 năm qua. Lần đầu tiên khi nhìn thấy diện mạo mới của mình trong gương mình đã thốt lên sung sướng và biết rằng cuộc đời sẽ đổi thay từ đây. Thực sự cảm ơn BV rất nhiều”  – Châu Quỳnh chia sẻ cảm nhận sau “Hành trình lột xác”.

Có thể thấy rằng Châu Quỳnh là một ví dụ điển minh chứng ngành phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn “lột xác” trở thành thiên nga chỉ trong chớp mắt. Cô ấy đã mạnh dạn thẩm mỹ và đã thành công. Còn bạn thì sao?

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *