Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cách làm mũi nhỏ lại NHANH CHÓNG

Bạn hoàn toàn có thể làm nhỏ mũi để gương mặt trông thanh thoát hơn. Hiện nay có rất nhiều cách làm mũi nhỏ lại. 

Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage

Tư thế: Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn.

Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy dáng mũi của mình được cải thiện đáng kể.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage đem lại hiệu quả cao

Massage đúng cách giúp làm nhỏ mũi

Cách làm mũi nhỏ lại bằng dùng kẹp nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều loại kẹp chuyên dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản giúp bạn nâng cao mũi mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách làm mũi nhỏ lại 2

Kẹp nâng mũi giúp mũi cao nhưng cần phải lưu ý khi sử dụng

Tuy nhiên với cách là mũi nhỏ lại bằng kẹp nâng mũi thì bạn nên chú ý về nguồn gốc của sản phẩm để tránh trường hợp chất liệu không đảm bảo sẽ gây ra dị ứng cho mũi. Bên cạnh đó thì việc sử dụng kẹp nâng mũi thường xuyên cũng sẽ gây thương tổn cho mũi nên bạn hãy chỉ áp dụng cách này 30 phút mỗi ngày thôi nhé.

Cách làm mũi nhỏ lại nhờ trang điểm

Trang điểm là một trong những cách làm mũi nhỏ lại vô cùng hiệu quả và đơn giản, đặc biệt là với những cô nàng đã quá sành sỏi với việc make up.

Trang điểm để cho mũi nhỏ lại chính là việc tận dụng các gam màu sáng tối của phấn đề tạo khối trên khuôn mặt và đánh lừa thị giác của người nhìn.

Cách làm mũi nhỏ lại 3

Cách làm mũi nhỏ lại nhờ vào trang điểm

Một trong những “chiêu thức” trang điểm giúp mũi nhỏ lại chính là đánh highlight vùng mũi, với cách này mũi bạn sẽ trở nên nhỏ gọn và cao thon chỉ trong tích tắc.

 Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút bằng phẫu thuật nâng mũi

Trên đây là một số biện pháp giúp cải thiện kích thước của mũi “siêu” đơn giản nhưng lại “thách thức” sự kiên trì của bạn. Bên cạnh những phương pháp làm nhỏ mũi tự nhiên này, hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn chỉ sau 30 phút, kết quả duy trì lâu dài.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài. Theo đó để giúp mũi bạn trở nên thon gọn hơn thì bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của bạn, xác định xem mũi to do đầu mũi hay mũi to do cánh mũi rộng.

– Trường hợp mũi to do đầu mũi

+ Nguyên nhân do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo: Cách xử lý tốt nhất là chuyên gia sẽ tiến hành xử lý phần sụn này.

+ Nguyên nhân do phần mô mềm đầu mũi: Chuyên gia sẽ tiến hành xử lý cắt bỏ và định hình lại phần mô mềm

+ Nguyên nhân do cả phần sụn hai cánh mũi và mô mềm: Chuyên gia sẽ tiến hành xử lý cả mô mềm và sụn hai cánh mũi.

– Trường hợp mũi to do cánh mũi rộng

+ Cánh mũi rộng nhưng dày, tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi, cắt bỏ một phần chân cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước.

+ Cánh mũi rộng nhưng mỏng, thực hiện kỹ thuật cuộn cánh mũi, cuộn một phần chân cánh mũi vào trong khoang mũi.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *