Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? – Chuyên gia tư vấn

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không? đó là thắc mắc chung của những ai có cánh mũi to bè và đang muốn phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Linh (Hà Nội): Chào bác sĩ, cánh mũi tôi to và bè ngang nên nhìn rất xấu. Tôi muốn mũi thon gọn để gương mặt trở nên cân đối hơn mà chưa biết nên chọn phương pháp nào thì đảm bảo an toàn. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. 

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành 1

Cánh mũi to bè thì nên áp dụng phương pháp nào?

Bác sĩ: Với trường hợp cánh mũi to bè như của bạn thì áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi là phù hợp nhất vì nó vừa đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại Bệnh viện .

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Hương (Hải Phòng): Xin hỏi bác sĩ cắt cánh mũi bao lâu thì lành và có để lại sẹo không?

Bác sĩ: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của từng người. Thông thường sau khi cắt cánh mũi thì từ 1- 3 ngày đầu mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, xong đến ngày thứ 7 sau khi được cắt chỉ thì vết mổ sẽ lành trở lại. Với cắt cánh mũi nội soi mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Liên (Hòa Bình): Bác sĩ có thể cho biết kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi diễn ra như thế nào không?

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành 2

Cắt cánh mũi nội soi là dạng tiểu phẫu đơn giản

Bác sĩ: Cắt cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi. Tại Bệnh viện, trước khi cắt cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Sau 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt.

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Nga (Hà Nội): Xin bác sĩ cho biết hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi như thế nào không?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Cắt cánh mũi nội soi sẽ đem lại cho bạn dáng mũi mới thon gọn, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Hiệu quả của phương pháp này được thể hiện qua các khách hàng trước đây của trung tâm đã sử dụng dịch vụ này.

tham-my-300x164Câu hỏi: Phương Thảo (Thái Bình): Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ là chế độ chăm sóc sau khi cắt cánh mũi như thế nào để mũi đẹp chuẩn?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Sau khi cắt cánh mũi để mũi nhanh hồi phục và sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn thì bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đúng liều lượng, tái khám đúng định kỳ. Trong một tuần đầu tiên bạn cần tránh để nước dây vào vết thương và không được vận động mạnh. Bên cạnh đó thì chế độ ăn uống khoa học cũng quyết định rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ.

Trên đây là cuộc trò chuyện giữa bác sĩ và khách hàng của trung tâm về vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì lành. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc cho những ai quan tâm đến vấn đề này.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *