Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cắt cánh mũi ở trung tâm giá bao nhiêu?

Bác sĩ cho tôi hỏi cắt cánh mũi ở trung tâm giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Diễm – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Hồng Diễm!

Cắt cánh mũi ở trung tâm giá bao nhiêu?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật khắc phục nhược điểm của cánh mũi to, bè ngang nhằm đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt.

 

Khi cắt cánh mũi ở trung tâm bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi – kỹ thuật cắt cánh mũi tiên tiến hiện nay, đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý.

Cắt cánh mũi ở trung tâm có mức chi phí là 6 triệu đồng với thời gian phẫu thuật ngắn gọn, chỉ khoảng 30 phút.

Cắt cánh mũi ở trung tâm có gì đặc biệt?

Cắt cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhằm thu gọn chiếc mũi có phần cánh to bè.

Khi cắt cánh mũi ở trung tâm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề, đồng thời phẫu thuật cắt cánh mũi được diễn ra theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

 

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn, do vậy bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Do chỉ tác động vào phần mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên mũi nhanh chóng ổn định, mũi đẹp tự nhiên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp này mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp thon gọn, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí cắt cánh mũi ở trung tâm để bạn Hồng Diễm tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn để sở hữu chiếc mũi đẹp và an toàn.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *