Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Chi phí sửa mũi hỏng có đắt không?

Tôi mới đi nâng mũi tháng trước nhưng hiện nay mũi tôi có hiện tượng bóng đỏ, mỗi lần soi gương là tôi lại cảm thấy khó chịu. Tôi dự định sẽ đi sửa lại mũi. Vậy bác sĩ cho tôi biết chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại trung tâm có đắt không? (Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Mũi hỏng sau nâng bao lâu có thể sửa lại được?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, do vậy mà những trường hợp mũi hỏng sau nâng chỉ chiếm % rất nhỏ.

Mũi hỏng sau nâng do những nguyên nhân sau đây:

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng sau nâng

– Trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn non yếu

– Dị ứng với chất liệu nâng mũi

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo khoa học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mũi bị hỏng sau nâng phải đợi đến 3 tháng sau mới có thể làm lại được vì khi đó mũi đã hồi phục và ổn định hoàn toàn.

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng có đắt không?

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Căn cứ vào tình trạng đầu mũi bóng đỏ hiện nay của bạn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line 3D, một trong những phương pháp nâng mũi đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời.

Tại Bệnh viện trung tâm nâng mũi S-line 3D có giá là 25 triệu đồng, đối với những trường hợp sửa mũi hỏng thì sẽ công thệm 5 triệu đồng nữa. Như vậy chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại đây sẽ là 30 triệu đồng.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn lựa chọn phương pháp này để sửa mũi hỏng sau nâng vì hiện nay tại trung tâm đang ứng dụng phương pháp này với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Do vậy bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về chiếc mũi mong muốn được sở hữu với bác sĩ, điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng các bác sĩ sẽ tiến hành tháo rút và đưa sụn mới vào, với chất liệu sụn nâng mũi chính là sụn tự thân, sụn này có đặc tính mềm mại và độ tương thích cao, do vậy không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ như hiện nay của bạn.

Chị Thu Hường (Nghĩa Tân – Cầu Giấy): “Tôi đã từng nâng mũi 2 lần và cả 2 lần đều gặp biến chứng khiến tôi rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi tôi đến trung tâm thì tình trạng này đã được khắc phục hoàn toàn, các bác sĩ tại đây đã thăm khám và xác định tôi nên chỉnh sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D. Giờ đây tôi rất tự tin và an tâm về chiếc mũi của mình.” (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Blogger Funs Funs: “Lần đầu tiên khi nâng mũi, mũi tôi bị lệch sống khiến tôi cảm thấy rất thất vọng và tự ti. Tuy nhiên sau khi chỉnh sửa mũi tại trung tâm thì chiếc mũi lệch sống đã được khắc phục hoàn toàn giúp tôi lấy lại tự tin” (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Bạn Ngọc Lan thân mến, chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại trung tâm có thể cao hơn các địa chỉ thẩm mỹ khác nhưng đảm bảo an toàn về mặt chất lượng dịch vụ với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp bạn.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *