Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Chuyện của Sao: Sao Việt nói gì sau khi nâng mũi?

Bạn có muốn biết sao Việt nghĩ gì sau khi nâng mũi tại trung tâm không?

Được biết đến là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, từ nhiều năm nay Bệnh viện trung tâm luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng, đặc biệt là các sao Việt. Hãy lắng nghe chia sẻ của người nổi tiếng về việc nâng mũi tại trung tâm như thế nào nhé.

Ca sĩ Bảo Trâm “Nâng mũi giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê” 

Trước đây Bảo Trâm luôn được biết đến là Siublack thứ 2 của Việt Nam, đã thế chiếc mũi to khiến khuôn mặt trở nên bất cân xứng càng khiến cô nàng tự ti mỗi khi đứng trên sân khấu.

“Bạn biết đấy, một trong những điều dẫn đến thành công chính là phong thái tự tin, mà ngoại hình chính là yếu tố quyết định. Trâm đã từng có ý định từ bỏ ca hát vì bị khán giả quay lưng, nhưng đam mê không cho phép Trâm làm điều đó và Trâm quyết tâm đi nâng mũi để làm mới mình” – ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ.

 

Bảo Trâm cũng cho biết thêm nâng mũi tại trung tâm đã giúp cô sở hữu chiếc mũi cao đẹp, các nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối. Với diện mạo mới Trâm đã có thể tự tin đứng trên sân khấu thể hiện niềm đam mê ca hát của mình và đang dần nhận được tình cảm yêu mến của khán giả dành cho cô.

Sao Việt nói gì sau nâng mũi tại trung tâm 3

Giờ đây Bảo Trâm đã có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu 

Với cô ca sĩ này thì: “Việc nâng mũi tại trung tâm giống như một phép nhiệm màu, giúp Trâm có đủ tự tin để theo đuổi đam mê của mình. Thực sự hạnh phúc và biết ơn trung tâm rất nhiều” 

Người mẫu Kim Anh “Nâng mũi đã thay đổi cuộc đời tôi” 

Là một người mẫu nên công việc chính của Kim Anh là chụp ảnh cho các tạp chí, làm mẫu ảnh để quảng cáo sản phẩm.

Tuy nhiên chính chiếc mũi to bè đã khiến Kim Anh gặp nhiều khó khăn trong công việc, bởi gương mặt khi lên ảnh có nhiều “góc chết” khiến đạo diễn không hài lòng.

Kim Anh nghẹn ngào kể lại: “Bạn không biết với một người mẫu gương mặt quan trọng như thế nào đâu, chiếc mũi thấp và to bè khiến gương mặt không có được vẻ tây tây nên khi chụp cận cảnh Kim Anh thường bị đạo diễn mắng mỏ vô cớ, cảm thấy rất tủi thân. Công việc cũng từ đó mà bị hạn chế nhiều”

Và rồi khát khao được vươn lên, được khẳng định mình trong công việc đã khiến Kim Anh quyết định nâng mũi để khuôn mặt trở nên tây hơn, sang hơn.

“Tôi quyết định nâng mũi tại trung tâm vì địa chỉ này nổi tiếng về uy tín, chất lượng dịch vụ từ nhiều năm nay rồi. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho tôi và chỉ định nâng mũi cho tôi bằng phương pháp S-line 3D. Tôi cũng được tư vấn thêm là phương pháp này sẽ cho xem trước hình dáng mũi sau nâng nên rất an toàn và kết quả đã không khiến tôi rất bất ngờ và hạnh phúc” . Kim Anh chia sẻ.

Quả thật sau nâng mũi công việc của Kim Anh thuận lợi hơn rất nhiều, cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn, được mời tham dự nhiều sự kiện lớn.

Châu Quỳnh “Tôi đã vịt hóa thiên nga sau nâng mũi”

Châu Quỳnh có ước mơ là được trở thành ca sĩ, tuy nhiên ngoại hình nhiều khiếm khuyết, đặc biệt là chiếc mũi thấp tẹt đã khiến cô không tự tin để thực hiện ước mơ của mình.

“Bạn bè luôn đùa rằng nếu trở thành ca sĩ thì tôi sẽ là cô ca sĩ xấu nhất vịnh Bắc Bộ, và quả thực tâm lý “vịt con xấu xí” ấy đã luôn đeo đuổi tôi” – Châu Quỳnh chia sẻ chân thực về khiếm khuyết của mình.

“Việc nâng mũi tại trung tâm đã giúp tôi biến hóa từ chú vịt con xấu xí thành thiên nga để tự tin thực hiện mơ ước của mình. Tôi nghĩ nâng mũi chính là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay của tôi. Cảm ơn trung tâm đã cho tôi cơ hội được thay đổi và vẽ lại ước mơ của cuộc đời mình” 

Hình ảnh Châu Quỳnh xinh đẹp, rạng ngời sau khi nâng mũi tại trung tâm: 

Sao Việt nói gì sau nâng mũi tại trung tâm 11

Sau khi nâng mũi Châu Quỳnh tự tin tham dự các sự kiện lớn

Trên đây là những chia sẻ rất chân thực của những sao Việt sau khi đã nâng mũi tại Bệnh viện trung tâm. Qua những câu chuyện của họ chắc hẳn bạn đã thấy được sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ lớn đến thế nào phải không?

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *