Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín

Bạn cảm thấy mất tự tin vì chiếc mũi to bè xấu xí? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt cánh mũi uy tín? Đừng lo lắng. Cuộc trò chuyện trực tiếp với bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải An (Thái Bình): Chào bác sĩ, phần cánh mũi của tôi bị to bè nên có cảm giác choán hết cả khuôn mặt, nhiều người khuyên tôi nên đi cắt cánh mũi để cải thiện nhan sắc. Vậy mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ cắt cánh mũi uy tín.

Bác sĩ trả lời:

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm đang ứng dụng thành công kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi to bè như bạn. Đây cũng là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Cắt cánh mũi uy tín 1

Cắt cánh mũi uy tín 2

trung tâm là nơi cắt cánh mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Anh (Hà Nội): Xin hỏi bác sĩ có tiêu chí nào để đánh giá trung tâm là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín không?

Bác sĩ trả lời:

Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm được đánh giá là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín dựa trên những tiêu chí sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

– Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

– Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề

– Thường xuyên cập nhật công nghệ và xu hướng thẩm mỹ đi đầu trên thế giới

– Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt

iconXem chi tiết: Sao Việt nói gì sau khi nâng mũi tại trung tâm?

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Linh (Hưng Yên): Xin hỏi bác sĩ cắt cánh mũi nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm có ưu điểm gì?

Bác sĩ trả lời:

Cắt cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng giúp khắc phục nhược điểm của cánh mũi to bè. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ  A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh, kín đào, hài hòa đường nét gương mặt và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Cắt cánh mũi uy tín 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi

tham-my-300x164Câu hỏi: Thu Yến (Hà Nội): Tôi theo dõi trang tâm sự Eva thấy chị em có đề cập đến nhiều địa chỉ cắt cánh mũi uy tín lắm, nhưng tôi chỉ tin tưởng dịch vụ của trung tâm thôi vì trước đã cắt mí ở đây rồi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt cánh mũi ở trung tâm bao nhiêu tiền?

Bác sĩ trả lời: 

Tại trung tâm dịch vụ cắt cánh mũi nội soi có mức giá là 6 triệu đồng, với thời gian phẫu thuật diễn ra trong vòng 30 phút bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, như ý.

tham-my-300x164Câu hỏi: Hà Linh (Hải Phòng): Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết cắt cánh mũi bao lâu thì lành và mũi đẹp tự nhiên?

cắt cánh mũi uy tín 4

Sau khi cắt cánh mũi cần thăm khám bác sĩ theo định kỳ

Bác sĩ trả lời: 

Với kỹ thuật cánh cánh mũi nội soi thì mũi bạn sẽ hồi phục nhanh chóng, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì sau khi cắt cánh mũi 1 tuần là mũi đã có thể hồi phục gần như tương đối do vậy có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường và từ 1 tháng trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian. Một điều cần lưu ý là sau cắt cánh mũi bạn cần phải thăm khám bác sĩ theo định kỳ để có kết quả như ý.

Trên đây là cuộc trò chuyện trực tiếp giữa bác sĩ và khách hàng của trung tâm về địa chỉ cắt cánh mũi uy tín. Nếu còn vấn đề nào khác cần thắc mắc bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Cắt cánh mũi có sưng không?

>> Chế độ chăm sóc sau khi cắt cánh mũi 

The post Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín – Hỏi đáp cùng chuyên gia appeared first on nangmuidep.vn.

Powered by WPeMatico

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *