Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Mũi hỏng sau nâng phải làm sao?

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp rất hot trong những năm gần đây. Theo kết quả nghiên cứu thì tỷ lệ mũi hỏng sau nâng đang có xu hướng gia tăng. Vậy mũi hỏng sau nâng phải làm sao khắc phục?

1/ Dấu hiệu nhận biết mũi bị hỏng sau nâng

Untitled

Dấu hiệu nhận biết mũi hỏng sau nâng

Mũi hỏng sau nâng của mỗi người không giống nhau nhưng về cơ bản có một số dấu hiệu nhận biết sau:

– Mũi bị lệch sống, lộ sống mũi.

– Đầu mũi bị bóng đỏ, thủng đầu mũi, đầu mũi bị nhọn hoặc vẹo.

– Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng.

– Mũi bị đau nhức, khó chịu.

– Mũi mất cân xứng, không hài hòa với gương mặt.

2/ Mũi hỏng sau nâng phải làm sao khắc phục?

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng chỉ có một cách là chỉnh sửa những khuyết điểm đó. Trường hợp này bạn nên đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ xác định được chính xác khuyết điểm mũi hỏng sau nâng từ đó tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Trường hợp lộ sống mũi: Các bác sĩ áp dụng phương pháp sửa mũi S line 3D. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại kích thước chất liệu nâng phù hợp, sau đó tiến hành phẫu thuật lại nhằm tháo bỏ sống mũi cũ ra và tiến hành đưa chất liệu sụn nâng mũi mới vào. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú mà không lộ ra “dấu tích” phẫu thuật.

Phương pháp mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân nên sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi là lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng lộ sống hiện tại của bạn và cần chỉnh sửa ở những vị trí nào để mũi được cao đẹp tự nhiên. Qua đây bạn cũng có thể xem trước được kết quả sau sửa mũi.

may-vectra-3D-nang-mui

Thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D

– Trường hợp đầu mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

– Trường hợp mũi lệch hay lỗ mũi không cân xứng: Qua công nghệ Vectra 3Dbác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Cần phải lưu ý với các bạn là sửa mũi hỏng sau nâng là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tương đối phức tạp nên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện được. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *