Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Mũi thấp tẹt và cách khắc phục

90% người Châu Á sở hữu dáng mũi thấp tẹt khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và có đến 70% trong số đó mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. 

Sống mũi thấp tẹt là trường hợp phổ biến nhất hiện nay nhưng với từng trường hợp lại áp dụng phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Tôi sẽ đưa ra một số trường hợp điển hình để các bạn có thể hình dung rõ hơn.

images (3) Với trường hợp mũi thấp tẹt nhưng form mũi đã khá chuẩn

áng mũi cao thanh tú sau nâng mũi Hàn Quốc

Trong trường hợp này cánh mũi đã có độ rộng vừa phải, đầu mũi khá cân đối vì vậy chỉ cần nâng cao sống mũi và không cần chỉnh sửa gì thêm nữa nên chúng tôi chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ cấp ghép trực tiếp vào trong khoang mũi. Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định.

Những người sở hữu mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng thì bên cạnh việc nâng cao sống mũi cần phải kết hợp với kỹ thuật thu gọn cánh mũi. Trường hợp này chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp với thu gọn cánh mũi.

Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân nhắm nâng cao sống mũi. Và trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ tiến hành cuộn cánh mũi, trường hợp cánh mũi rộng và dày sẽ thực hiện cắt cánh mũi. Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân nên dễ dàng tương tích với cơ thể, cho kết quả duy trì ổn định.

Mũi ngắn hếch là do đầu mũi ngắn, không thể bao trùm hết lỗ mũi. Trường hợp này chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Theo đó, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để bọc vào đầu mũi, đẩy đầu mũi lên cao và dùng sụn sinh học định hình nâng cao và kéo dài sống mũi. Với phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng đầu mũi sẽ bị bóng đỏ hay lộ sống mũi.

Phương pháp nâng mũi S line 3D có thể giúp chỉnh sửa sống mũi, trụ mũi và đầu mũi nên trường hợp mũi thấp tẹt, đầu mũi to thì chúng tôi chỉ định bạn áp dụng phương pháp này. Chúng tôi sẽ thăm khám cụ thể và xác định xem bên cạnh việc nâng cao sống mũi thì nên tiến hành sửa đầu mũi to bằng cách xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật.

Sau nâng mũi S line 3D bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt, tại Bệnh viện bạn còn được cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *