Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại sao được ưa chuộng nhiều?

Những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đều sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, bởi lẽ công nghệ nâng mũi đang rất phát triển ở đất nước này.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân hiện đang là công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi bọc sụn tự thân là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ra đời khắc phục hoàn toàn những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi cũ, lớp sụn tự thân này sẽ bao bọc quanh đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-tu-than-1

Sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng hay đào thải chất độn. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, kỹ thuật này áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch…

Kỹ thuật nâng mũi rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng và chính xác. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-tu-than-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao2

Là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi cao thon, thanh tú. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được tu nghiệp tại Hàn Quốc là đất nước có nền y học phát triển vượt trội. Vì thế khi đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm được bảo hành lâu nhất hiện nay so với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau thời gian này mũi vẫn bền đẹp tự nhiên.

Như vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi s line bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm mà không cần lo lắng về độ an toàn trong và sau khi nâng mũi cũng như tính thẩm mỹ của dáng mũi sau khi thực hiện phẫu thuật.

Chúc quý khách hàng sớm có dáng mũi đẹp như ý !!!

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không