Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Nâng mũi tồn tại được lâu không?

Bạn đang muốn nâng mũi, bạn thắc mắc nâng mũi có được lâu không? có an toàn không? 

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi đã không còn là điều xa lạ với chúng ta, nâng mũi giúp sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít thắc mắc là nâng mũi có được lâu không, có an toàn không? Dưới đây là các dịch vụ nâng mũi mới tại trung tâm để bạn tham khảo.

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài.

Với phương pháp này để nâng cao phần sống mũi đảm bảo cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ phù hợp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa an toàn lại cho dáng mũi đẹp.

 

Tại Bệnh viện trung tâm nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, an toàn cho người dùng, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng. Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn.

2. Nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn đang phân vân nên nâng mũi bằng phương pháp nào và nâng mũi có được lâu không thì nâng mũi bọc sụn chính là câu trả lời dành cho bạn. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp người có phần sống mũi thấp hoặc da đầu mũi mỏng.

 

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân. Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Do vậy, sau khi nâng mũi phần đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng, khắc phục tình trạng đau buốt đầu mũi khi trời lạnh… Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và duy trì kết quả lâu dài.

3. Nâng mũi S-line 3D

Có thể nói nâng mũi S-line 3D chính là câu trả lời hài lòng với những ai còn đang băn khoăn nâng mũi có được lâu không?. Theo đánh giá của các chuyên gia thì nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi đẹp đến từng milimet.

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm phương pháp này còn có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT giúp cho khách hàng có thể xem trước được kết quả và tự quyết định về dáng mũi của mình dựa trên những tư vấn, góp ý của bác sĩ.

 

Với phương pháp nâng mũi S-line 3D bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp, mềm mại và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Chế độ bảo hành khi nâng mũi tại trung tâm

Ngoài yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn thì còn một điều nữa khiến bạn cảm thấy an tâm khi nâng mũi tại trung tâm là chế độ bảo hành tại đây.

Khi nâng mũi Hàn Quốc và bọn sụn tại trung tâm bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm, còn đối với dịch vụ nâng mũi S-line 3D bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Điều mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để đáp ứng cho khách hàng của mình

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *