Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Nâng ngực cho nam giới bằng túi ngực Nano Chip hiện đại

Nâng ngực ngày nay không chỉ dành riêng cho nữ giới mà cho cả nam giới. Với sự ra đời của túi ngực Nano Chip, “cánh mày râu” càng có cơ hội làm đẹp vòng 1 như mong muốn. 

nano chip

Sở hữu vòng 1 quyến rũ như chị em không còn là giấc mơ xa vời đối với phái mạnh

Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp theo đó cũng tăng. Do vậy, không chỉ có phụ nữ mới cần tăng size vòng 1 mà đàn ông cũng muốn được điều đó. Với tư tưởng “nam nữ bình đẳng” thì việc nâng ngực cho nam giới càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nâng ngực nam giới bằng túi ngực Nano Chip ra đời sẽ đáp ứng mong muốn của nhiều quý ông.

Túi ngực Nano Chip là gì?

Túi Nano Chip Motiva gồm 7 lớp vỏ với lớp cuối cùng có màu xanh nhạt giúp bảo vệ túi ngực không bị vỡ, có thể quan sát được trực quan hơn sự bảo vệ dày dặn của túi ngực. Cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, bám dính tốt nhờ có 8.000 tiếp điểm/cm2 và gel đầy đặn giảm sự nhăn nheo, túi Nano Chip Motiva mang đến cho người dùng sự an toàn, bền vững.

Túi ngực Nano Chip có thêm con Chip thông minh, khi được cấy ghép vào cơ thể người sẽ giúp quét tìm 15 dữ liệu (hãng sản xuất, nơi sản xuất, phân phối nước nào, bác sĩ thực hiện phẫu thuật là ai, bệnh nhân tên gì và bao nhiêu tuổi)… Con Chip này đã được FDA kiểm chứng, công nhận, nó không cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Khi có sự cố xảy ra, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Đặc biệt, ngoài thời lượng bảo hành túi ngực thông thường, nhờ có con Chip còn được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp cho bệnh nhân an tâm hơn về độ bền cũng như chế độ bảo toàn chất lượng của công nghệ nâng ngực Nano Chip Motiva.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *