Search
Chủ Nhật 18 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip bạn nên thử?

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip công nghệ cao, hiện đại, an toàn làm tăng kích thước và săn chắc vòng 1.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

Vòng 1 đẹp, quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em

Vòng 1 thể hiện nét nữ tính của phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn sở hữu “đồi núi” lép, xệ, không đều… Do vậy, nâng ngực nội soi cải thiện “đôi gò bồng đảo” là phương pháp được quan tâm, ưa chuộng. Đặc biệt, với sự cập nhật xu hướng làm đẹp thường xuyên, ngành thẩm mỹ còn cho ra đời kĩ thuật nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip tạo sự an toàn, tin cậy cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip với bề mặt Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2, bám dính cao, không tạo ra ma sát, hạn chế hiệu quả biến chứng ngay cả khi bạn đi bơi hay hoạt động mạnh. Ngoài ra, 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Nét cải tiến vượt trội là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (kích thước túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực.

Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi Nano Chip tại BV được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, túi sẽ được đưa vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *