Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Những điều cần biết khi nâng mũi cho quý ông

Nâng mũi cho quý ông có khác gì so với nữ giới, phương pháp nâng mũi nào là an toàn? 

Câu hỏi: Thu Thủy (Hà Nội): Chào bác sĩ, chồng tôi đã có ý định nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của anh ấy. Vậy xin bác sĩ cho biết nâng mũi cho quý ông thì có khác gì so với nữ giới không?

Bác sĩ trả lời:

Mũi nam giới thường có một số đặc điểm sau: sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi, phần xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Thêm vào đó da của nam giới dày hơn so với nữ giới. Do vậy mà phẫu thuật nâng mũi cho quý ông thường phức tạp hơn so với nữ giới.

Câu hỏi: Hoàng Sơn (Lào Cai): Xin bác sĩ cho biết tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp của nam giới là như thế nào?

Bác sĩ trả lời:

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó khi nâng mũi cho quý ông phải đảm bảo làm sao mũi vừa cao đẹp mà không làm mất đi vẻ nam tính của họ.

Câu hỏi: Hải Nam (Hải Phòng): Theo bác sĩ nên nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nào để vừa an toàn, vừa giữ được vẻ nam tính mà duy trì kết quả lâu dài?

Bác sĩ trả lời:

Để nâng mũi cho quý ông, tôi cho rằng áp dụng phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc là phù hợp. Phương pháp này là một phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy không chỉ cho dáng mũi cao thẳng mà còn hài hòa với khuôn mặt và giữ được vẻ nam tính.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi này và được rất nhiều khách hàng là nam giới tin tưởng lựa chọn.

Câu hỏi: Trung Kiên (Hà Nội): Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi cho quý ông tại trung tâm bao nhiêu tiền?

Bác sĩ trả lời:

Nếu nâng mũi cho quý ông tại trung tâm bằng phương pháp S-line cấu trúc có gây tê thì bạn sẽ phải chi trả mức phí là 35 triệu đồng kèm theo thẻ bảo hành kết quả lâu dài của trung tâm. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi tại trung tâm để bạn tham khảo.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi trung tâm’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *