Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới đi nâng mũi được hơn 1 tháng nay nhưng tôi thấy mũi không được đẹp như mong muốn, thậm chí vùng sống mũi còn có hiện tượng lệch khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nào để mũi đẹp toàn diện? Cảm ơn bác sĩ (Phương Lâm – Thái Bình)

Phương Lâm thân mến!

Nâng mũi bị hỏng bao lâu có thể làm lại được?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì trường hợp mũi bị hỏng sau nâng là rất hạn hữu, chỉ chiếm 1% rất nhỏ trên tổng số ca nâng mũi.

Sửa mũi hỏng sau nâng 1

Bloger Funs Funs từng nâng mũi bị hỏng với sóng mũi lệch

Nguyên nhân khiến mũi bị hỏng sau nâng có thể là do trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn thấp kém, chất liệu không đảm bảo hoặc do chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo khoa học cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì để sửa mũi hỏng sau nâng cần phải có thời gian là 3 tháng, nghĩa là sau khi nâng mũi được 3 tháng, mũi đã ổn định và bình phục trở lại thì mới tiến hành tháo rút sụn cũ và đưa sụn mới vào để sửa lại mũi. Do vậy bạn Phương Lâm cần phải chờ thêm thời gian là hơn 1 tháng nữa mới có thể tiến hành chỉnh sửa mũi.

Sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nào?

Có thể nói sau khi nâng mũi bị hỏng thì việc sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp nào và sửa mũi ở đâu là điều rất quan trọng bởi không chỉ giúp bạn lấy lại được chiếc mũi đẹp như ý mà còn phải đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng về sau.

Được biết đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và trình độ năng lực cao nên trong nhiều năm qua BV luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Hiện nay tại đây đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp bạn nâng cao mũi đẹp như ý mà còn giúp sửa mũi hỏng sau nâng hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ Vectra XT – một trong những phát minh có tính đột phá về hình ảnh học trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cho phép khách hàng thấy trước được hình dáng của mũi sau nâng nhờ vào hình ảnh mô phỏng 3D với độ phân giải cao, đây là một trong những tính năng được đánh giá cao về độ an toàn và thỏa nguyện vọng của khách hàng.

Với việc ứng dụng công nghệ 3D vào trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tính đến nay BV đã phẫu thuật mũi cũng như sửa mũi hỏng sau nâng thành công cho rất nhiều khách hàng. Thậm chí có rất nhiều khách hàng sau khi sửa mũi hỏng sau nâng tại trung tâm còn chia sẻ về kinh nghiệm cũng như hành trình sửa mũi của mình cho nhiều người tham khảo, và đây thực sự là nguồn thông tin quý giá với những ai đang ở vào trường hợp không mong muốn như bạn Phương Lâm.

Chị Thanh Hường (Nghĩa Tân – Cầu Giấy): “Tôi đã từng nâng mũi 2 lần và cả 2 lần đều bị hỏng, điều này khiến tôi rất buồn chán và hoang mang. Nhưng may mắn thay tôi được người bạn giới thiệu đến Bệnh viện để sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D. Kết quả bây giờ khiến tôi rất hài lòng”

Bloger Funs Funs: “Bạn không thể tưởng tượng được cảm giác sau khi nâng mũi mà phải sở hữu chiếc mũi bị lệch sóng nó tồi tệ đến thế nào đâu. Nhưng sau khi tìm hiểu và cân nhắc mình đã quyết định sửa mũi lần 2 tại trung tâm và may mắn đã mỉm cười với mình. Cảm giác bây giờ á, thật sư là vui sướng và tự tin vì chiếc mũi mới quá ư là hoàn hảo”

Một điều nữa khiến Phương Lâm hoàn toàn yên tâm khi sửa mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S-line 3D là bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, một điều chỉ có duy nhất tại BV.

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *