Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Thu gọn cánh mũi có đau không? Chuyên gia giải đáp từ A-Z

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện! Em có một chiếc mũi vừa to vừa xấu, em có ý định đi thu gọn cánh mũi nội soi. Nhưng em rất lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có đau không? (Thu Minh – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện. Thắc mắc của bạn về “thu gọn cánh mũi có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Thu gọn cánh mũi có đau không? là thắc mắc của nhiều người

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang mang đến một chiếc mũi gọn, hài hòa thanh tú phù hợp với khuôn mặt.

Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thì thu gọn cánh mũi không gây đau đớn gì cho người điều trị bởi:

– Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình phần cánh mũi cho bạn để lựa chọn cách thu gọn phù hợp nhất. Bước này giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho vùng mũi của bạn.

– Trên thực tế đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản và trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi, bạn chỉ thấy hơi đau một chút do thuốc tê hết tác dụng và hiện tượng này sẽ được khắc phục sau 3 – 5 ngày.

Trên đây là những giải đáp chi tiết cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho công cuộc làm đẹp của mình

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *