Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Tư vấn: Nâng mũi bằng chất làm đầy có được lâu dài không?

Tôi thấy trên trang tâm sự Eva chị em có bàn luận về việc nâng mũi bằng chất làm đầy, nghe nói không đau và không cần phẫu thuật nên tôi cũng ưng lắm. Nhưng tôi không biết nâng mũi bằng phương pháp này có duy trì kết quả lâu dài không? (Hồng Mai – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào Hồng Mai!

Nâng mũi bằng chất làm đầy có được lâu dài không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đúng như bạn Mai có nói đến trong thư là phương pháp này có ưu điểm là không phải can thiệp dao kéo nên sẽ không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo. Do vậy mà được nhiều người lựa chọn.

Về hiệu quả của phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là thời gian duy trì kết quả của nâng mũi bằng chất làm đầy tại trung tâm:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Qua đây bạn Hồng Mai cũng có thể thấy được phương pháp nâng mũi này không duy trì được kết quả lâu dài đúng không?

Do vậy để có được chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài thì bạn nên nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi S-line 3D cho mũi đẹp như ý, duy trì lâu dài

Hiện nay tại Bệnh viện trung tâm đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT, cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng. Đây được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến hiện nay.

Đặc biệt với việc sử dụng toàn bộ sụn tự thân, nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S, cao đẹp dưới mọi góc nhìn.

Sụn tự thân có tính mềm mại và tương thích cao nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ bám chắc vào sụn mũi, do đó không lo có hiện tượng đào thải và mũi sẽ càng đẹp dần lên theo thời gian, duy trì kết quả lâu dài.

Hiện nay tại trung tâm đang áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài bằng phương pháp này. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

 

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *