Search
Thứ Ba 16 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Xin hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Mũi của em vừa tẹt vừa to nhìn xấu lắm nên em định đi nâng mũi mà còn lo ngại nhiều thứ quá. Mong bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng mũi có đau không. Không biết sau nâng mũi có đẹp tự nhiên không nữa. Em cảm ơn. (Hoàng Thị Hân, 23 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hân! Theo chia sẻ, bạn đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình tuy nhiên còn nhiều băn khoăn. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của bạn:

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì bởi:

+ Bạn sẽ được gây tê/ gây mê khi nâng mũi Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật mũi cụ thể, các bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hoặc tiêm gây tê vùng mũi cho bạn tùy thuộc vào phương pháp áp dụng cũng như nhu cầu, mong muốn cụ thể của bạn.

nang-mui-co-dau-khong

Bác sĩ tiến hành vô cảm bằng tiêm gây tê hoặc gây mê

+ Bác sĩ tiến hành với thao tác nhẹ nhàng: Quá trình phẫu thuật mũi được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, thận trọng, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi quay trở về nhà, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Cấp thuốc giảm đau sau phẫu thuật mũi: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng còn được cấp phát thuốc giảm đau, lúc này, bạn nên uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không có cảm giác đau sau phẫu thuật.

Kết quả nâng mũi như thế nào, bao lâu thì mũi hết sưng?

Thông thường sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể gặp phải tình trạng sưng tấy nhẹ vùng mũi. Đây là hiện tượng bình thường, không cần lo ngại nhiều. Nguyên nhân là do mũi cần thời gian để hồi phục và tương thích với chất liệu mới. Thông thường, sau 7-10 ngày mũi sẽ hết sưng, bắt đầu hồi phục. Khoảng thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn phụ thuộc vào cơ địa của từng người tuy nhiên không chênh lệch nhiều.

Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn nhận được kết quả như sau:

+ Mũi cao, đẹp tự nhiên, có dáng S line mềm mại

+ Mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt

+ Không lộ sẹo, hiệu quả ổn định lâu dài

Việc cần làm của Hân chính là làm theo hướng dẫn của các bác sĩ về chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi và tái khám theo đúng lịch hẹn để biết tốc độ hồi phục của mũi..

 

Thông tin hữu ích khác:
Dịch vụ nâng mũi hà nội, Khái niệm nâng mũi s line là gì?, Nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, Tìm hiểu nâng mũi s line là gì, Thẩm mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, nâng mũi vĩnh viễn có được không? Thông tin hữu ích khác:
ở đâunâng ngực an toàn| nâng ngực sa trễ| phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm khôngTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *