Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Chia sẻ bí quyết làm sáng màu nhũ hoa

Tình trạng nhũ hoa thâm đen tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi gần gũi chồng. 

Nhũ hoa thâm đen – Nỗi lo của các chị em

Nhũ hoa thâm đen là tình trạng không thể nào tránh khỏi đối với các mẹ sau sinh, điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và luôn đi tìm kiếm cho mình các cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả, an toàn mà không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Mình cũng giống các mẹ, đã từng trải qua một khoảng thời gian “kinh hoàng” vì nhũ hoa không được hồng hào như ý, cảm thấy buồn và gần như bị trầm cảm khi chồng mình cũng bắt đầu xa lánh khi thấy đôi nhũ hoa xấu xí của mình.

nhu-hoa

Nhũ hoa thâm đen – kẻ thù của các mẹ sau sinh

Nỗi tự ti lớn dần đã làm mình có quyết tâm hơn là phải làm mọi cách để lấy lại cho mình đôi nhũ hoa hồng hào thời con gái.

Và rồi mình đã lên mạng tìm hiểu và áp dụng đủ các cách làm hồng nhũ hoa khác nhau nhưng không hiểu sao vẫn không thấy hiệu quả.

Cho đến một ngày, được cô bạn thân bật mí cho cách vô cùng đơn giản mà nhũ hoa lên tone màu cũng rất nhanh chóng đó chính là sử dụng mật ong nguyên chất.

Nghe cô bạn nói hay quá mà chính cô ấy cũng là người đã từng áp dụng cách này để trị thâm nhũ hoa nên mình cũng rất an tâm thực hiện.

Thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng nên các mẹ không cần phải lo ngại về công đoạn chuẩn bị nguyên liệu hay quy trình thực hiện phức tạp.

Thực hiện cách làm hồng nhũ hoa với mật ong

Để có được kết quả tốt nhất các mẹ nên sử dụng mật ong theo cách sau:

+ Tắm hoặc làm sạch vùng ngực

+ Thoa mật ong nguyên chất lên 2 bên nhũ hoa + massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất trong mật ong thẩm thấu

+ Gi ữ nguyên mật ong trên da trong khoảng 10 – 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch

nhu-hoa1

Cách làm hồng nhũ hoa với mật ong

+ Mẹ nào không phải cho con bú thì có thể thoa thêm kem dưỡng lên bầu nhũ hoa để nhanh chóng có được kết quả nhé!

+ Mỗi ngày thực hiện 2 lần sáng và tối

Mình thực hiện kiên trì cách này trong khoảng hơn 1 tháng là đã thấy nhũ hoa bắt đầu sáng màu hơn rất nhiều, vì thấy có hiệu quả nên khiến mình càng có thêm động lực.

 

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *