Search
Thứ Tư 20 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Có nên phẫu thuật nâng ngực không thưa Bác sĩ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 không phẫu thuật được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và ưa chuộng. Nhưng trên thực tế có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không

Cơ chế nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân, được lấy từ các vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lấy đủ lượng mỡ cần sử dụng, các bác sĩ sẽ chiết tách mỡ thừa bằng máy li tâm để lọc ra những tế bào mỡ khỏe, nguyên chất, có khả năng tái sinh thành nhiều tế bào gốc. Lúc này, các bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ ngay tại bầu ngực rồi cấy trực tiếp các tế bào mỡ vào ngực, mang lại khuôn ngực cân đối, căng tròn, mềm mại, tự nhiên.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Trên thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao và khuyên bạn có nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân vì những lý do sau:

» Vòng 1 căng tròn, mềm mại, tự nhiên

Không giống với các chất liệu độn ngực khác, mỡ tự thân có độ tương thích cao, sau khi được cấy vào vòng 1 vẫn giữ nguyên được yếu tố tự nhiên, mang lại vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên nhất. Đây là một sự tiến bộ mới nhất trong nghành thẩm mỹ hiện nay.

» An toàn tuyệt đối, không dị ứng

Do nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật nên hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, mỡ tự thân có độ tương thích cao, không xảy ra hiện tượng dị ứng do chất liệu nâng mang lại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân.

co nen nang nguc bang mo tu than khong

Mỡ tự thân được chiết tách cẩn thận

» Không để lại sẹo

Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp nâng ngực thông thường, có thể để lại dấu tích thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp chị em có khuôn ngực đẹp, hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da. Bởi các bác sĩ chỉ trích một vết rất nhỏ để lấy mỡ thừa và cấy mỡ vào vùng ngực.

co nen phau thuat nang nguc bang mo tu than khong

Tuyệt đối không để lại sẹo

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được liệu có nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không? và yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *