Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Điều “tối thiểu” cần phải biết khi nâng ngực nội soi

Không chỉ chế độ chăm sóc, kiêng khem sau khi nâng ngực mới ảnh hưởng đến kết quả mà trước khi tiến hành thực hiện nâng ngực nội soi

Vậy trước khi nâng ngực nội soi cần phải làm gì, dưới đây là những điều tối thiểu cần phải biết trước khi nâng ngực mà bạn có thể tham khảo để nắm rõ hơn.

nang-nguc-noi-soi

Những điều tối thiểu cần phải biết khi nâng ngực nội soi

Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi nâng ngực nội soi

Vì nâng ngực là một dịch vụ đại phẫu, đòi hỏi rất nhiều vào yếu tố sức khỏe để đảm bảo quá trình thực hiện sẽ diễn ra an toàn, thuận lợi nhất. Trước khi nâng ngực nội soi bạn cũng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để nâng ngực, chính vì thế mà bạn cần phải đảm bảo rằng mình thực sự khỏe mạnh nếu muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Hiểu rõ về các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn để đưa vào trong khoang ngực qua thiết bị nội soi, mỗi loại túi độn đều có nguồn gốc xuất xứ  cũng như cấu tạo khác nhau. Hiện nay, có các loại túi ngực như túi tròn, túi giọt nước với bề mặt nhám, trơn, xốp và chất liệu bên trong là gel và nước biển…Chính vì điều này mà chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình loại túi ngực phù hợp, thẩm mỹ an toàn.

nang-nguc-noi-soi

Tìm hiểu rõ về các loại túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi

Lựa chọn kích thước ngực phù hợp trước khi nâng ngực nội soi

Làm sao để sở hữu được bầu ngực căng tròn, gợi cảm hài hòa với cơ thể có thể là nỗi lo lắng của khá nhiều chị em bởi nếu kết quả nâng ngực nội soi to quá hoặc nhỏ quá sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy thất vọng về sau. Chính vì thế, trước khi nâng ngực bạn nên tư vấn, tham khảo các hình ảnh trước sau để lựa chọn được dáng ngực mà mình ưng ý nhất để thực hiện.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín, chất lượng

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện, đồng thời với những địa chỉ đã có vị trí nhất định trên thị trường thẩm mỹ sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Lưu ý về chế độ ăn uống, sinh hoạt trước khi nâng ngực nội soi

Chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt là vấn đề khá nhiều chị em thờ ơ vì nghĩ rằng chúng không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, nếu chế độ sinh hoạt, ăn uống không kiêng khem theo đúng lời dặn của bác sĩ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mà bạn nhận được.Bởi vậy bạn nên:

+ Ngừng sử dụng các loại thuốc mà mình đang sử dụng trước 1 tuần khi nâng ngực

+ Trước giờ phẫu thuật nâng ngực nội soi 8h không được ăn bất cứ một thứ gì

+ Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá trước 1 tuần

+ Tuyệt đối không nên sử dụng chất khử mùi hoặc nước hoa trước khi bước vào phẫu thuật nâng ngực

Trên đây là những điều tối thiểu mà mọi người cần phải biết trước khi nâng ngực nội soi, hy vọng có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn và sớm có được kết quả nâng ngực như ý.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *