Search
Chủ Nhật 21 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Làm hồng nhũ hoa Bio Light có an toàn không và chi phí đắt không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi là hồng nhũ hoa Bio Light có an toàn không và chi phí như thế nào? Sau khi sinh con nhũ hoa của tôi bị thâm đen, xỉn màu khiến tôi rất tự ti khi gần gũi chồng. Mong bác sĩ giúp tôi.

Hoàng Lan – Bắc Ninh

Trả lời

Chào bạn Lan! Với thắc mắc “làm hồng nhũ hoa Bio Light có an toàn không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng giống như bạn, nhũ hoa thâm đen, sẫm màu là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp với chồng mình. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light, đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện trung tâm.

Làm hồng nhũ hoa Bio Light có an toàn không?

Công nghệ Bio Light là sự tích hợp giữa ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening hoạt động theo cơ chế đảm bảo an toàn. Trước hết, thế mới của ánh sáng sinh học tác động vào vùng nhũ hoa thâm đen, phá vỡ kết cấu hắc sắc tố Melanin, giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả từ sâu bên trong và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa mà không cần phẫu thuật, cắt rạch hay xâm lấn.

Bên cạnh đó, tinh chất tự nhiên Nipple Brightening được chưng cất ở nồng độ cao, nguyên chất nên có tính thân thiện cao, không gây dị ứng, mẩn ngứa, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, Bio Light đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Làm hồng nhũ hoa Bio Light có an toàn không? Chi phí như thế nào?

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light đảm bảo an toàn tốt nhất cho chị em

Thời gian và chi phí làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light là bao nhiêu?

Công nghệ Bio Light giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, quy trình được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn trong 60 – 80 phút, chỉ một lần duy nhất bạn sẽ có được kết quả làm hồng nhũ hoa như đúng mong đợi. Trên thực tế, chi phí của dịch vụ này tại các Thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại bệnh viện, chi phí làm hồng nhũ hoa là 15 triệu đồng.

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *