Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Nên sửa ngực nội soi tại đâu?

Chào chuyên mục tư vấn! Cháu được biết đến công nghệ sửa ngực nội soi đường nách không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, nên muốn thực hiện bởi ngực cháu rất bé. Nhưng cháu không biết nên thực hiện phương pháp sửa ngực nội soi này ở đâu? 

Trả lời:

Chào bạn Linh Linh! Với câu hỏi của bạn về thực hiện sửa ngực nội soi ở đâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

7

Nên thực hiện sửa ngực nội soi tại đâu?

Thông thường, những phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thì chắc chắn bạn nên thực hiện tại những bệnh viện lớn, có uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần biết là nếu đến trực tiếp viện thì thời gian thăm khám, chờ đợi rất lâu, sẽ làm mất thời gian của bạn. Chính vì thế, BV chúng tôi với công nghệ sửa ngực nội soi được liên kết với những bệnh viện lớn tại Hà Nội, chắc chắn khi đến với BV bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Công nghệ sửa ngực nội soi tại BV là một phương pháp ứng dụng của Hàn Quốc, đã thực hiện rất nhiều ca và đạt được nhiều sự tin cậy và yêu thích của biết bao khách hàng. Việc sử dụng túi độn Mentor và Allegan của Mỹ là những loại túi tốt nhất trên thị trường, đã khiến sửa ngực nội soi của BV trở thành một công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay. Túi làm bằng chất liệu cao cấp, không ở dạng lỏng nên hoàn toàn không có hiện tượng bể túi. Mỗi sản phẩm đều có thẻ bảo hành riêng của nhà sản xuất túi ngực.

5

Kết quả sửa ngực nội soi tại BV:

+ Ngực căng đầy, đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng người

+ Thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Hạn chế xâm lấn, phục hồi nhanh

+ Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

+ Không lộ sẹo thẩm mỹ

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *